Vì sao rốn càng sâu và rộng thì càng giàu sang phú quý?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo nhân tướng học thì rốn của con người là nơi duy nhất trên cơ thể có thể tổng hợp tiền tài, vận mệnh chính xác nhất. Nhờ thế mà các chuyên gia về tướng số phong thủy có thể nhìn rốn để luận đoán về  cuộc đời sang hèn, giàu nghèo của chủ nhân.

ron-loi

Rốn càng râu và rộng thì càng giàu sang phú quý

Nhìn rốn đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn?

Rốn theo phân tích của một chuyên gia về tướng số thì là chìa khóa nắm giữ trí tuệ và phúc lộc của con người. Qua kích thước, hình dáng, độ nông sâu, chiều hướng và vị trí của rốn mà các chuyên gia có thể nhận định được rất nhiều điều về cuộc đời của chủ nhân. Theo thầy Hiếu thì rốn càng “rộng và sâu rõ’ thì càng tốt, cuộc đời của người đó sẽ càng có được hạnh phúc, tiền tài và may mắn. Ngược lại, rốn “vừa cạn vừa hẹp” thì lại là điềm báo xấu cho một con người vất vả, trắc trở và không có nhiều tài lộc. Đặc biệt, với những ai có dáng rốn lồi thì càng không tốt về sức khỏe lẫn cuộc đời. Người này cần hết sức thận trọng và cẩn thận nếu không muốn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống,.

Thầy Hiếu còn cho biết thêm, người có nốt ruồi mọc trong lỗ rốn thì báo hiệu sự phát đạt và thành công mỹ mãn. Trong nhân tướng họ người ta gọi đây là tướng rốn ngậm ngọc, cực kỳ quý và giúp cho chủ nhân đạt được những thành công vang dội mà không phải ai cũng có được. Thêm vào đó, da ở rốn mà nếu quá khô lại bị chảy sệ và nhão thì điều đó chứng tỏ chủ nhân đang gặp vận xui, cần cẩn trọng nếu không muốn rước họa vào thân. Thầy Hiếu còn nhấn mạnh thêm nếu muốn thay đổi vận số của người rốn lồi thì nên tạo hình rốn lồi lõm đẹp ở các viện thẩm mỹ trên cả nước.

Độ nông sâu của rốn quyết định vận mệnh con người

Không chỉ hình dáng mà độ nông sâu của rốn cũng quyết định vận mệnh sang hèn, giàu sang hay sướng khổ của người đó. Chưa kể, rốn càng sâu thì càng thông minh và khỏe mạnh, sự nghiệp sẽ ngày càng thuận lợi, suôn sẻ, thành công dễ dàng hơn những người khác. Ngược lại, ai có rốn cạn thì hãy chuẩn bị tinh thần để có một vận mệnh kém tài lộc và trí tuệ cũng không mấy thông minh. Người có rốn này nếu không cẩn thận thì sẽ mang vạ vào thân, dễ bị người xấu lợi dụng, lừa gạt.

ron-loi2

Nhìn rốn nông sâu đoán vận mệnh

Vận khí tốt xấu tùy thuộc vào vị trí của rốn

Bên cạnh về độ nông sâu thì chuyên gia về nhân tướng học cũng khẳng định rằng người có vị trí rốn đúng thì cũng sẽ thuận lợi hơn về số mệnh. Vị trí tốt nhất là giữa phần bụng dưới, tương ứng với phần kết nối với dạ dày của chúng ta. Nếu ai đó có rốn lệch lên thì rất quý vì cả đời không lo áo cơm, tài chính. Còn nếu rốn lệch xuống dưới cả đời nghèo khổ, chật vật mưu sinh mà vẫn không đủ ăn. Vị trí của rốn còn thể hiện được bản tính và công danh của chủ nhân cực chuẩn. Rốn nằm lệch lên trên tự mình làm nên tất cả, thân lập thân từ hai bàn tay trắng, còn nếu rốn của bạn lại nằm xuống dưới lúc nào cũng lo cơm áo gạo tiền, khó có thể tự lực cánh sinh như người ta.

Vận thế con người qua độ rộng hẹp của rốn

Bên cạnh hình dạng của rốn thì độ rộng hẹp cũng là độ căn cứ về mức độ hào phòng của người đó. Tiền đồ và tài vận đều được thể hiện bằng rốn của chúng ta. Rốn càng rộng thì càng hào phóng, thoải mái trong chi tiêu tiền bạc, rất dễ thành công khi làm ăn kinh doanh, giao thiệp với nhiều người nên cũng có rất nhiều bạn bè và các đối tác làm ăn.Ngược lại những người rốn hẹp thì luôn khép kín, nội tâm và không thích giao tranh, thích sống yên lặng nhưng cuộc đời lúc nào cũng gặp biến cố chứ không được xuôi chèo mát mái như mong muốn của họ.

Hình dạng của rốn thể liên quan đến vận khí

Rốn thường có các hình dạng như hình vuông hoặc hình tròn. Đây là người nhân hậu, nhân duyên tốt, cả đời hưởng phúc phần, dễ được người khác giúp đỡ để đạt thành nguyện vọng của mình. Ngược lại người có rốn không tròn dễ bị dao động bởi ý kiến của người khác nên cuộc đời gặp khá nhiều khó khăn. Rốn càng tròn, hình thái sắc nét thì càng tốt bụng, tốt tính còn ai có rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng không rõ nét thì thường mang tâm địa độc ác, cuộc đời dễ gặp tai ương.

ron-loi1

Rốn rộng và sâu còn có giá trị về thẩm mỹ

Vậy nên, theo thầy Hiếu chuyên gia nhân tướng học chia sẻ: Có 1 chị có tướng rốn rất xấu, đại kỵ. Tôi khuyên chị ấy đi phẫu thuật tạo hình dáng cho đẹp để thay đổi vận mệnh. Sau khi đã đi phẫu thuật tạo hình rốn công nghệ Hàn Quốc ở Viện Thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, chị ấy có đến hỏi tôi xem lại. Sau khi phẫu thuật tạo hình rốn lại thì rốn đã rộng, sâu và đẹp hơn rất nhiều. Hiện nay, chị đã có được một gia đình nhỏ hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh hơn nhiều. Đó cũng là hoàn cảnh chung của nhiều chị em sau khi sinh con, tuổi tác và sức khỏe bị ảnh hưởng đã khiến cho rốn bị chảy xệ xấu xí mất tự tin đã tìm đến với các viện thẩm mỹ để phẫu thuật tạo hình rốn không đau, không sẹo và rất an toàn với chi phí phải chăng. Theo chị Mai, người đã sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi giúp loại bỏ mỡ và da thừa vùng bụng theo công nghệ Hàn Quốc để có một vòng 2 thon gọn, săn chắc và hấp dẫn cùng rốn đẹp đã đổi đời.

Vì thế, nếu ai đó đang tự ti về rốn của mình hay được chuyên gia nhân tướng học nhận định về dáng rốn xấu thì hãy cân nhắc đầu tư phẫu thuật tạo hình dáng rốn để thay đổi vận mệnh của chính mình. Từ chật vật, khó khăn có thể trở nên tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới