Việc làm không bao giờ là thiếu khi học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

Dưới sự phát triển của xã hội, con người ngày càng chú trọng  sức khỏe kéo theo nhu cầu về chất lượng sử dụng dịch vụ y tế cũng tăng cao. Đây là một trong những yếu tố cơ bản thúc đẩy nguồn nhân lực ngành Cao đẳng điều dưỡng phát triển.

Việc làm không bao giờ là thiếu nếu học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

Cao đẳng điều dưỡng cho phép người học nhiều sự lựa chọn

Trước nhu cầu cao về chất lượng cuộc sống, yêu cầu về các dịch vụ ngành y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng cũng đang dần thay đổi và cải thiện. Điều này có thể thấy rằng từ việc nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người không ngừng tăng lên, không chỉ người bệnh mà người bình thường cũng cần đến Điều dưỡng viên tốt nghiệp Cao đẳng Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trước nguy cơ dễ mắc bệnh nguy hiểm như hiện nay.

Tuy nhiên, thực tế bạn có thể nhận thấy chính là các trường được phép đào tạo ngành Điều dưỡng rất ít, đặc biệt là ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Bởi vậy, số lượng sinh viên có bằng Cao đẳng Điều dưỡng ra trường rất ít và đây cũng là lý do mà hầu hết sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường không cần mất quá nhiều thời gian để xin việc.

Nếu con đường Đại học của bạn quá nhiều chông gai thì xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là lựa chọn thông minh đối với mỗi thí sinh có học lực khá và trung bình. Với trọng tâm đào tạo kỹ năng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng tự tin với kiến thức và tay nghề của mình sau khi bước chân ra khỏi cánh cổng Trường Cao đẳng. Do đó bạn sẽ không thấy lạ khi những sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có nhiều lựa chọn như làm việc tại các bệnh viện từ nhỏ đến lớn trên địa bàn toàn quốc hoặc làm việc tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân. Bởi tính đến 10 năm sau thì ngành điều dưỡng vẫn không bao giờ hết sức nóng.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên

Trên địa bàn Hà Nội hiện có nhiều Trường học, cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng để bạn lựa chọn nhưng để tìm được ngôi trường đạt chuẩn chất lượng của Bộ, chiếm được lòng tin của thí sinh và phụ huynh thì Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn số 1 bạn không nên bỏ qua với những ưu điểm vượt trội:

• Về vị trí địa lý: Hà Nội là thành phố nhộn nhịp và sầm uất nhất khu vực miền bắc, đây còn là Thủ đô, Trái tim của đất nước Việt Nam, vì vậy học tại Hà Nội, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn sau khi ra trường.
  • Về chất lượng đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những trường có uy tín cao trong đào tạo ngành Điều dưỡng. Đội ngũ giáo viên đến từ các trường Đại học và các bệnh viện đầu ngành là một trong những thuận lợi cho sinh viên muốn theo đuổi nghề này.
  • Trang thiết bị học tập: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng phục vụ quá trình chăm sóc sức khỏe của người dân và là địa điểm lý tưởng để sinh viên có thể thực hành, thử nghiệm thực tế; phòng thực hành luôn được trường trang bị đầy đủ, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, nâng cao tay nghề và chất lượng cho sinh viên.

Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngay hôm nay

Những thí sinh có mong muốn theo học Điều dưỡng có thể có rất nhiều sự chọn lựa như Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Quy chế xét tuyển của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối dễ dàng, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên là có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Như vậy, ngành Điều dưỡng đang có sức hút nhất định không thể chối từ trong hệ thống ngành Y tế, trong khi đó chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đem đến cho người học môi trường học tập thuận lợi như vậy. Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn theo đuổi, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn