Vợ ơi, anh thất vọng vì em sau phẫu thuật thẩm mỹ 

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi 32 tuổi hiện đang là một Mc truyền hình, môi trường là việc khiến tôi tiếp xúc với rất nhiều diễn viên, người mẫu, giới trong nghề là những cô gái xinh đẹp.

Nghe lời bạn, vợ tôi đã đi phẫu thuật thẩm mỹ

Thực tế là có nhiều người vợ, vì sợ xấu bị chồng chê áp lực nhan sắc của người khác đã chọn các thẩm mỹ để giữ chồng. Tôi không phản đối điều đó nhưng cũng không ủng hộ. Vì vẫn biết phụ nữ phải đẹp và nên đẹp, điều đó là hoàn toàn đúng.

phẫu thuật thẩm mỹ
Sau khi tám chuyện với bạn vợ tôi đã đi phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đây vợ tôi là một người phụ nữ  không có được khuôn mặt xinh đẹp, nhưng cô ấy rất đáng yêu, thông minh và hài hước. Nhưng sau 1 chuyến đi công tác về anh thấy vợ khác hẳn.

Hỏi ra mới biết được rằng, vợ tôi ngồi tám chuyện với bạn bè. Mấy cô lời ra lời vào nói: “Môi trường làm việc của tôi có nhiều cô gái xinh đẹp, tiếp xúc nhiều nên sẽ về nhà nhìn vợ xấu xí, sinh ra tâm lí chán nản”.

 “Cậu có vóc dáng chuẩn rồi, chỉ cần đi nâng mũi và gọt cằm Vline là sẽ rất hoàn hảo. Trong nhóm mình chỉ có mỗi cậu là chưa đi phẫu thuật thẩm mỹ thôi đấy. Nhìn tớ này sau khi đi nâng ngực nội soi, chồng yêu hơn rất nhiều”. Vậy là vợ tôi cũng tặc lưỡi nghe theo. Em đã đến thẩm mỹ viện Hà Nội để thực hiện.

Tôi thấy khuôn mặt em nhìn xa lạ quá

Vừa về đến nhà, vợ ra mở cửa hào hứng khoe diện mạo mới thì tôi tỏ thái độ ngạc nhiên, biến đổi sắc mặt. Thấy thái độ của tôi, vợ khóc lóc: “ Anh có biết em phải chịu bao nhiêu đau đớn cho cuộc phẫu thuật này, chỉ mong xứng đáng với anh, để anh hãnh diện hơn với bạn bè. Về nhà không an ủi em một câu, lại tỏ thái độ”. Em giận dỗi, đẩy tôi ra bên ngoài.

phẫu thuật thẩm mỹ
Thất vọng với diện mạo mới của vợ

Qủa thực sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ  vợ có xinh  đẹp hơn rất nhiều nhưng tôi thấy quá ư xa lạ.

Tôi an ủi vợ anh thấy em như không phải cô gái mà anh từng yêu ngày xưa. Anh yêu vì cái mũi tẹt, cặp má phính đáng yêu mà mỗi lần trêu em anh hay véo. Anh nhớ người con gái anh yêu chân phương, mộc mạc mà không phải người phụ nữ của hiện tại. Anh thích nhìn vẻ mặt hết sức biểu cảm, nũng nịu mỗi khi anh đi làm về muộn khiến em phải đợi cơm.

Chính những lời nói chân tình của tôi chỉ đơn giản là: “ Anh yêu em vì em là chính em thôi”, đã làm vợ tôi xúc động, nhưng tôi thấy nét buồn rầu trên khuôn mặt em.

Có lẽ thời nay, hiếm có người đàn ông có quan điểm giống tôi. Điều đó không khó hiểu. Bởi hàng ngày tôi tiếp xúc với quá nhiều diễn viên, ca sĩ, bạn đồng nghiệp xinh đẹp nên cảm thấy rất nhàm khi nhìn son phấn lộng lẫy, khuôn mặt xinh đẹp nhưng cứng đơ do phẫu thuật thẩm mỹ.

Về góc độ sau phẫu thuật thẩm mỹ vợ tôi đã xinh đẹp hơn rất nhiều,nhưng khuôn mặt mới xa lại. Tôi thấy có phần thất vọng vì điều đó. Đừng bao giờ thay đổi bản thân chỉ vì câu nói của người khác.  Tình yêu của tôi với vợ từ trái tim mà không phải ở diện mạo.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới