Xem bàn tay đoán tài vận chuẩn không cần chỉnh?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đó có thể là hình dáng, sự rõ nét, màu sắc hay đơn giản chỉ là cách sắp xếp các ngón tay trên một bàn tay. Tất cả đều trở thành căn cứ để đoán được tương lai của bạn có thực sự giàu sang phú quý hay bần cùng, đau khổ?

Đường chỉ tay xuất hiện chữ M

Trên mỗi bàn tay của chúng ta đều có những đường cơ bản như: Đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo (hay còn gọi là đường sự nghiệp) và đường tâm đạo (hay còn gọi là đường tình duyên).

Những đường này một khi xuất hiện trong lòng bàn tay của bạn và tạo thành chữ M rõ ràng thì đó là dấu hiệu chứng tỏ đây là một người kiếm được nhiều tiền, khả năng tích luy tài chính cũng rất tốt.

Chỉ tay hình chữ M

Khi đường chỉ tay chỉ số mệnh tiếp giáp với đường thái dương thì việc giàu nhanh hay chậm chỉ là thời gian mà thôi. Anh T. gần nhà tôi làm bác sỹ ở Thẩm mỹ viện Hà Nội mới có mấy năm mà đã mua được xe và nhà ngay ở trung tâm thành phố khi mới hơn 30 tuổi.

Trường hợp đường số mệnh có một nhánh gặp đường Thái dương thì bạn là người không giàu thì cũng sang. Nhất là với những ai đang theo đuổi công việc ngành Y.

Đặc biệt với người sở hữu đường thái dương chia làm 3 phần thì chắc chắn bạn là người giao thiệp giỏi, có nhiều bạn bè và có địa vị trong xã hội và khả năng cao họ sẽ làm bác sỹ, giáo sư.

Đường chỉ tay của người ngành Y rất rõ nét

Công việc yêu cầu cao ở sự chuẩn xác và chi tiết, quyết đoán chính là điều mà đường chỉ tay đem đến cho những ai đã và đang làm trong ngành y tế. Bởi nếu không thể phân biệt rạch ròi giữa công việc và tình cảm thì làm sao họ có đủ bản lĩnh và vững tâm để thực hiện ca mổ cấp cứu khi chính con họ cũng đang bị sốt ở nhà.

Đường chỉ tay càng rõ ràng, ít đứt đoạn, ít đường nét càng chứng tỏ họ sống công bằng, thông minh và xử lý tình huống cực giỏi.

Lòng bàn tay mềm mại và mượt mà

Màu sắc của lòng bàn tay thể hiện thể trạng sức khỏe và nguyên khí năng lượng bên trong con người. Cùng với đó, người có lòng bàn tay màu hồng hào và mềm thì họ có khí chất rất quý.

Lòng bàn tay hồng hào

Lòng bàn tay hồng hào

Chắc hẳn nhiều người cho rằng, làm nghề bác sỹ thì chân tay phải thô ráp, lòng bàn tay phải cứng do phải cầm kim tiêm, ống truyền, tai nghe cả ngày….nhưng không nếu họ đã có quý tướng thì bàn tay lúc nào cũng mềm, hồng và đẹp. Kể cả đó là nam hay nữ, người trẻ tuổi hay đã trung niên.

Móng tay vuông, ngón tay như ống trúc

Món tay và ngón tay cũng thể hiện về tài vận của con người. Thế nên con trai thì móng tay hình vuông, ngón tay hình ống trúc là đẹp nhất. Không chỉ đẹp mà còn thể hiện rằng, họ sẽ thành công trong sự nghiệp.

Còn với gái Y Dược thì móng tay hình chữ nhật thẳng, đầu nhọn là tướng quý. Ngược lại móng tay hình tròn thì vất vả, khó kiếm tiền.

Người làm nghề Y có ngón tay cân đối và sát nhau

Nếu khi bạn chụm 5 ngón tay trên bàn tay lại mà không có lỗ hở thì chứng tỏ bạn là người chi tiêu hợp lý, giữ được tiền và nguồn tài chính không bị thất thoát đi.

Ngón tay đẹp và cân đối

Ngón tay đẹp và cân đối

Những nhà thuốc khi tuyển Dược sỹ nên chú ý điều này để tuyển dụng đúng người.

Lòng bàn tay lõm và các gò nổi lên

Trên bàn tay chúng ta thường có các gò: gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh. Nếu tất cả đều nổi lên đầy và cao hơn xung quanh và lòng bàn tay lõm xuống thì bạn có nguồn tài chính không ai bằng.

Màu da lại hồng hào và mềm thì chứng tỏ bạn sẽ là sếp. Nhất là với những ai đang theo đuổi ngành Y thì con đường quan lộ lại càn rộng mở.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới