Xem đặc điểm tướng mạo giàu có của cải tiêu cả đời không hết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông qua những đặc điểm trên gương mặt sẽ tiết lộ tướng mạo giàu có của chủ nhân, của cải vận may dồi dao ăn tiêu cả đời không hết.

Tướng mạo giàu có sở hữu tai dày, thùy châu dài

Theo nhân tướng học lỗ tai được coi là biểu trung cho phúc khí , tài vận may mắn của chủ nhân. Người có tai dày dặn, dái tai tròn chảy dài xuống thường có ý chí nghị lực vươn lên rất mạnh mẽ, họ đối xử ôn hòa, nghĩa lễ với mọi người lại có tài năng, tính cách phóng khoáng. Đồng thời trong công việc họ luôn chăm chỉ nhiệt tình, có sự tin cậy cao.

Đàn ông có tai dày thường dễ thành công
Đàn ông có tai dày thường dễ thành công

Chính vì vậy mẫu người này thường được mọi người yêu mến tôn trọng, họ lại có tướng mạo giàu có, tài vận tốt, cả đời hanh thông thuận lợi trong cuộc sống, không cần lo ăn mặc.

Người có trán cao rộng rãi, sáng sủa

Phần trán là thiên đình biểu trưng cho tương lai của mỗi người đặc biệt về cong đường tài lộc, sự nghiệp. Trong nhân tướng học trán nắm giữ vị trí thiết yếu trông coi tiền đồ, vận phúc cho con người. Bởi vậy người có vầng trán cao rộng, sáng sủa được coi là quý tướng, tướng mạo giàu có con đường thăng tiến nhanh chóng,chủ nhân gặp nhiều may mắn, cơ hội lớn trong sự nghiệp. Cả đời họ không phải vất vả mưu sinh, tài lộc không thiếu.

Tuy nhiên nếu trán có màu đen tối báo hiệu chủ nhân sẽ gặp nguy nan, tai biến cản trở con đường công danh như không được thăng chức, quan lộ trắc trở,… hai bên thái dương có hắc khí thì cũng khó mà tránh được tai họa ập đến không hay.

Người sở hữu địa các, địa khố đầy đặn

Trong nhân tướng học mũi đại diện cho tài vận ở người đàn ông, vì vậy người có tướng mũi cao thẳng đầy đặn thường là người có tướng mạo giàu có, về trung vận họ có tài chính đầy đủ, hưởng an nhàn. Tuy  nhiên tiền bạc có tụ về một mối hay không cũng phụ thuộc vào địa các, địa khố trên gương mặt hai nơi này sẽ quản lý tài vận con người khi về già.

Địa khố có vị trí từ hai khóe miệng hất xuống, địa các là phần cằm trên gương mặt.Những người có tướng mạo giàu có chỉ cần mũi có hình dáng tốt, địa khố, địa các đầy đặn có thịt,hồng hào, nhẵn nhũi thì vận khí khi về già rất tốt. Đến 40 tuổi tiền bạc sẽ tập trung đầy đủ cho tới lão niên sẽ đạt phú quý đại gia.

Hiện nay có rất nhiều người mong muốn nâng mũi thẩm mỹ như nâng mũi Pureform để cải thiện vẻ bè ngoài cũng như tài vận của họ.

Người có hốc mắt sáng, đầy đủ khí lực

Để có thể luận đoán tính cách con người chính xác nhất cần chú ý đến con mắt của chủ nhân. Nếu người có viền mắt hãm sâu là do dương khí không đủ, hốc mắt đen, tối chứng tỏ tình thân lạnh nhạt. Mẫu người này thường tỏ vẻ kiểu cách, xem thường người khác mà không hay rằng cuộc sống của mình cũng không có gì tốt đẹp hơn.

Đối với người có con mắt nhỏ, viền mắt bị trũng xuống thường có vận trình không thuận, lòng dạ hẹp hòi, họ thường không có ý chí hoài bão lớn. Vì vậy sự nghiệp của họ hạn hẹp khó có được thành công thường. Tuy nhiên người có hốc mắt thanh lệ, viền mắt sáng tươi tắn lại thể hiện được người có khí chất mạnh mẽ, đại diện cho con đường tài lộc sáng sủa. Mẫu người này có con mắt nhìn xa trông rộng, nhiều vận may, kiếm tiền thoải mái.

Đàn ông có đôi mắt sáng có khí chất tốt
Đàn ông có đôi mắt sáng có khí chất tốt

Ngoài ra những người có miệng rộng môi vừa phải, khít chặt là mẫu người có duyên với tài lộc. Họ thường không ham hư vinh, hưởng thụ, họ luôn coi trọng sự nghiệp, xã giao, biết cách khai thác các mối quan hệ để phát triển công việc, tài vận to lớn thành đạt trong cuộc sống.

Những người có mong muốn thẩm mỹ phẫu thuật để thay đổi diện mạo nên tham khảo ý kiến chuyên gia về nhân tướng học hoặc có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới