Xem tướng mắt phụ nữ luận đoán vận mệnh mỗi con người

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đoán tính cách vận mệnh của người đàn bà chỉ cần quan sát tướng mắt của họ được thể hiện qua ánh mắt, dáng mắt của họ phán ảnh vô cùng chính xác.

Tướng mắt phụ nữ nhỏ mảnh, đẹp

Mắt phượng có những đặc điểm như đôi mắt nhỏ, mảnh, đẹp, có lòng đen hơi ẩn ở mí trên có những vệt sóng dài trên mí. Trong nhân tướng học mắt phương được coi là chuẩn mực của đôi mắt đẹp cho người phụ nữ. Những người con gái có tướng mắt phượng thường thuộc mẫu người sống nội tâm kín đáo họ ít khi bộc lộ tâm tư tình cảm của mình nên người khác không đoán được tính cách của họ. Tướng mắt phụ nữ nhỏ, mảnh, đẹp là người dịu dàng, nhã nhặn tinh tế biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Không những vậy đây là mẫu người có tài lãnh đạo, dùng người cộng thêm nét mày ngài là người có vinh hiển giàu sang phú quý, công danh toàn vẹn.

Phụ nữ có tướng mắt phượng được hưởng cuộc sống giàu sang
Phụ nữ có tướng mắt phượng được hưởng cuộc sống giàu sang

Phụ nữ có tướng mắt khỉ

Mắt khỉ thường có những đặc điểm lòng đen hướng lên trên, ánh mắt có nhiều tia, có màu mắt hơi nâu, mi dưới uốn cong thể hiện sự tinh ranh, linh hoạt. Tướng mắt người phụ nữ mắt khỉ họ vô cùng nhạt bén tinh tế, trong nhân tướng học đây là mẫu người có số khắc chồng, hiếu dâm. Họ có tài năng giỏi giang nhưng trong sự nghiệp lại gặp nhiều khó khăn. Nếu mắt và mày bị triết đoạn thì nên sống cuộc đời ẩn dật để tránh bạo tử. Có nhiều bạn gái mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên đẹp lung linh hài hòa với  gương mặt nên chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt của mình.

Phụ nữ có tướng mắt rắn

Những người có tướng mắt rắn thường có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, mắt có những tia gân đỏ gần giống với mắt rắn. Theo nhân tướng học phụ nữ có tướng mắt rắn được hưởng phú quý nhưng cũng chỉ ở mức tầm trung. Nếu người có tâm tính ác độc về hậu vận sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tướng mắt phụ nữ có mắt tượng

Người có tướng Mắt tượng sở hữu những đặc điểm mắt dài, nhỏ, da mắt nhiều, có nhiều nếp nhăn xung quanh. Người phụ nữ có tướng mắt tượng khá điềm tĩnh trong cuộc sống khi nhìn sâu vào đôi mắt sẽ cảm nhận được sự yên bình ấm áp an lành trong đôi mắt. Mẫu người này có số hưởng giàu sang phú quý, trường thọ.

Phụ nữ có tướng mắt nhỏ

Tướng mắt nhỏ thường có vết dài ánh mắt sắc khí, hầu hết những người có tướng mặt nhỏ thường bảo thủ, lòng dạ hẹp hòi, nhút nhát, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên mẫu người này lại có tính cẩn thận tỉ mỉ nên sẽ thành công với những lĩnh vực tài chính, nghiên cứu khoa học.

Người có tướng mắt nhỏ thường tỉ mỉ trong công việc
Người có tướng mắt nhỏ thường tỉ mỉ trong công việc

Tướng mắt phụ nữ có mắt sư tử

Tướng mắt sư tử sở hữu cặp mắt to, lông mày thô, đôi mắt sáng có khí chất vừa uy nghiêm đoan chính lại có vẻ ngông cuồng. Người phụ nữ có tướng mắt sư tử có khả năng làm quan dễ thăng tiến trong sự nghiệp hưởng vinh hoa phú quý.

Xem tướng mắt phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh chỉ là một phần trong nhân tướng học chúng ta không nên quy chụp cho đại đa số. Đối với những người mong muốn cải thiện mắt nhỏ, mắt một mí, sụp mí bẩm sinh nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới