Xem tướng người mũi to có giàu không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhân tướng học cho rằng tướng mũi nói lên tính cách và số phận của từng người. Theo quan niệm của thẩm mỹ mũi to là tướng mũi không đẹp nhưng trong nhân tướng học mũi to được đánh giá cao.

Tướng mũi to có giàu không?

Mũi to là như thế nào? Mũi to thường do phần cánh  mũi và đầu mũi phát triển quá mức nên làm cho khiến bề ngang của mũi lớn hơn so với những chiếc mũi thông thường.

Các nhà nhân tướng học cho rằng, đầu mũi to tượng trưng cho đường công danh, tài lộc của một người. Phần cánh và lỗ mũi thường biểu tượng cho tính cách của người đó.

Mũi to có giàu không?
Mũi to có giàu không?

Nghệ sĩ Quang Thắng là một trong số những người có tướng hình mật treo còn gọi là Huyền đởm tị. Người có dáng mũi này khá giàu có, tính tình cương trực nhưng tốt tính và thường làm việc thường.

Trong nhiều sách nhân tướng học Phương Đông cổ, mũi to cao đầy đặn, sống mũi thẳng, đầu mũi cánh mũi nở nang, căng đều là những người có số giàu có. Hai cánh mũi rủ xuống, ôm sát chân nhìn như túi đựng tiền thì có số phú quý.

Mũi to mà sống mũi rộng, sâu như đi thẳng vào hốc mắt là những người có trí tuệ cao, học cao hiểu rộng thẳng thắn, cuộc sống êm ấm, được nhiều người nể trọng.

Người trong cuộc nói gì về tướng mũi to có giàu không?

Chúng ta không thể nhìn vào dáng mũi to mà nói họ bạn sẽ giàu có. Cần phải quan tâm đến những bộ phận khác như cằm, mày, trán… Tướng mũi có liên quan đến các bộ phận khác trên gương mặt.

Không chỉ những người mũi to sẽ giàu, mũi to nhưng thấp, mũi ngắn, sống mũi lộ hếch là những người có số cơ cực,bần hàn.

Mũi to có giàu không? -– Nguyền Thị Lan ( 28 tuổi) nói rằng: Người ta cứ bảo mũi to là giàu, nhưng mình là con gái chỉ thấy mũi to xấu, khiến gương mặt không còn thanh thoát. Còn giàu hay nghèo thì do bản thân mình mà không phải mũi to sinh ra đã giàu. Mình thấy điều này là vô lí.

mũi to có giàu không
Người trong cuộc nói gì về mũi to có giàu không?

Bạn  Nguyễn Hoàng Phương ( 21 tuổi) sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: “ Em mũi to, chả thấy giàu có tiền bạc ở đâu, chỉ thấy bọn bạn trêu là mũi to như quả cà chua. Em đang có ý định dồn tiền đi sửa mũi để mũi thon gọn, xinh xắn hơn. Chị họ em đi sửa mũi xinh xăn hơn nhiều. Nhờ đó cộng với ngoại hình nóng bỏng, chị được mời làm người mẫu ảnh cho hãng đồ lót nổi tiếng. Giờ kiếm được rất nhiều tiền.

 Thủy Tiên – 25 tuổi: “ Em không biết rằng mũi to có giàu không, mà sửa mũi to có sợ mất lộc không nhưng sau khi em đi sửa cánh mũi  tại Viện thẩm mỹ Hà Nội công việc vẫn như trước. Không thấy có sự thay đổi. Chỉ thấy rằng từ sau khi đi thu nhỏ cánh mũi, nâng mũi Sline thì thấy tự tin hơn. Đây là quyết định đúng đắn, em không mong chờ vào số phận mà chỉ nghĩ rằng tự mình thay đổi bản thân”.

Trong nhân tướng học cho rằng mũi to là tướng mũi giàu sang phú quý. Nhưng đó hoàn toàn là những thông tin mang tính chất tham khảo. Điều đó chưa ai công nhận.

Mũi to chỉ xấu về thẩm mỹ làm cho gương mặt mất đi sự thanh thoát, quý phái. Do đó ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ sửa mũi,  nâng mũi Sline, thu gọn cánh mũi để có được dáng mũi đẹp

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới