Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur cơ hội được miễn 100% học phí

Học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, ngoài ra còn có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2019 cụ thể như sau.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur cơ hội được miễn 100% học phí

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm quốc gia chuyên đào tạo nhân lực Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng cho ngành Y tế Việt Nam.

Cơ hội được miễn 100% học phí năm 2019 khi học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Ngày nay điều kiện đời sống người dân ngày càng được nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng. Không riêng tại Việt Nam, nhiều quốc gia trên thế giới có nhu cầu nhân lực Điều dưỡng rất lớn để đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội. Đó cũng là lý do ngành Điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe đang trở thành ngành nghề hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Theo học ngành này sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ có cơ hội việc làm trong nước mà còn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao.

Theo phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do đó, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học tại trường.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ƯU TIÊN MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ NĂM 2019 cho những thí sinh thuộc các trường hợp như sau:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội). Nhà trường ưu tiên những thí sinh nhập học sớm. Do vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ bây giờ để được nhận chính sách ưu đãi miễn học phí của trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức đến kỹ năng thực hành để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/6/2019. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.