Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 có những thuận lợi gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đổi mới hình thức tuyển sinh cho các đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mê đam mê của mình với ngành Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như nào?

Điều dưỡng với vai trò quan trọng trong xã hội

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn của hệ thống y tế cần có sự đầu tư tập trung nguồn nhân lực Điều dưỡng với mục đích kiện toàn bộ máy y tế đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân.

Các chuyên giá y tế đánh giá ngành Điều dưỡng hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội và đảm bảo sức khỏe toàn diện cho người dân. Cùng với sự đam mê và nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng khiến cho số lượng hồ sơ đăng kí học ngành điều dưỡng tăng lên. Bên cạnh đó bộ y tế chủ trương mở rộng các đơn vị đào tạo nhân lực điều dưỡng, thí sinh có thể chọn học tại các trường đại học, Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM, Hà Nội, hoặc các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời bộ y tế cũng nhấn mạnh vai trò của nghề điều dưỡng trong hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh yêu cầu nâng cao trình độ điều dưỡng viên ở các bậc Cao đẳng, Đại học và học lên cao nữa như Thạc sĩ, Tiến sĩ điều dưỡng. Đến năm 2021 bộ ra chỉ đạo không nhận cán bộ điều dưỡng có bằng trung cấp, vì vậy theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng từ bây giờ sẽ là hướng đi tốt nhất cho các bạn thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 có thuận lợi nào?

Với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực điều dưỡng có trình độ cao nhất cho hệ thống y tế các đơn vị đào tạo Y dược được bộ Giáo dục giao quyền chủ động tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như Cao đẳng Y dược TP.HCM.

Là một trong những đơn vị thực hiện các chiến lược mục tiêu đào tạo nhân lực y tế Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã có những chính sách đúng đắn, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất, tốt nhất. Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 được thực hiện theo hình thức xét tuyển sẽ có các lợi thế cho thí sinh như sau:

Thí sinh dễ dàng trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Với điều kiện rất đơn giản thí sinh THPT cần đỗ tốt nghiệp kì thi THPT quốc gia hoặc có bằng tốt nghiệp của những năm trước sẽ có cơ hội trúng tuyển và học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Học tập trong môi trường chuyên nghiệp: Để thực hiện mục tiêu “nói không với thất nghiệp” Cao đẳng Y Dược TP.HCM đổi mới hình thức đào tạo cho các bạn sinh viên. Ứng dụng các phương pháp học tập mới nhất trong giảng dạy phát huy năng lực bản thân sinh viên. Nâng cao thời lượng thực hành lên đến 70% trong khung giờ giảng dạy, đồng thời đào tạo kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng mềm cho sinh viên đảm bảo các tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Cơ hội làm việc học tập tại nước ngoài: Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho biết hiện nay trường đã thực hiện liên kết với các đơn vị lao động cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có năng lực giỏi, khá có cơ hội làm việc tại các nước lớn như Nhật Bản, Đức, Úc… với mức  thu nhập cao, ổn định, có thể định cư tại nước ngoài với thời gian dài nhất.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM các bạn thí sinh sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp của mình một cách tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 đảm bảo giấy tờ gì?

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 với các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược thí sinh đến trường để nhận hồ sơ.
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH ( đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ tiên khác nếu có.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới