Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bằng học bạ như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để tránh những sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn bạn xét tuyển bằng học bạ trong năm 2017 chuẩn nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bằng học bạ như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bằng học bạ như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nếu bạn là người quan tâm đến các vấn đề xã hội thì chắc hẳn với những thông tin mà bản thân đọc được cùng một chút tư duy sẽ giúp bạn có cách nhìn nhận rõ ràng hơn tiềm năng của ngành Dược. Quả thật với sức hấp dẫn, phát triển của mình, ngành Dược đang có sức hút vô cùng lớn đối với bất kỳ ai. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng trong khi nguồn nhân lực Dược sĩ trên thực tế đang thiếu ở mức trầm trọng càng đẩy ngành Dược chiếm vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Sự phát triển của y học cả về cơ sở vật chất lẫn nguồn nhân lực đều khó có thể bắt kịp với nhu cầu của con người. Cùng với đó, ngành Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên những quy định đặc ra đối với ngành Dược cũng khắt khe hơn so với những ngành khác. Điều này thể hiện ngay ở việc chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược tương ứng với các nhóm ngành, nhằm cân đối với thị trường lao động. Do vậy, lượng cử nhân ngành dược được đào tạo ra luôn được tính toán kỹ lưỡng và nằm trong giới hạn nhất định, hạn chế tối đa các trường hợp không có việc làm sau khi ra trường.

Đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017?

Theo quy định mới, từ năm 2017 các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các Trường Cao đẳng Y Dược trong đó có Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải thực hiện tuyển sinh theo quy chế mà Bộ đưa ra, theo đó điều kiện để thí sinh được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là phải tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Tự hào là ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo Y Dược mang tên cha đẻ của ngành Xét nghiệm, Trường Cao Cao đẳng Y Dược Pasteur đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình, quảng bá hình ảnh sâu rộng đến thí sinh và phụ huynh về một ngôi trường toàn diện, đảm bảo chất lượng đầu ra với 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Dược học nếu đáp ứng được các điều kiện như trên, có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hợp lệ về địa chỉ của Nhà trường theo đúng quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT, do đó thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi về địa chỉ của trường trong thời gian như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển hồ sơ nhập học và khai giảng đợt 1 trong tháng 5 năm 2017.
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/07/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2017. Thời gian xét tuyển nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2017.

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về theo quy định của Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới