Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Từ năm 2017, Trong Quy chế tuyển sinh Cao đẳng/Trung cấp của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã cho phép các Trường tự chủ động xây dựng quy chế tuyển sinh sao cho phù hợp với điều kiện của Nhà Trường và quy định chung của Bộ.

Trúng tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đã tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy năm 2017 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng những điều kiện, tiêu chuẩn sau đây:

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3 từ năm 2017 trở về trước.
  • Có lí lịch bản thân trong sạch, không mắc tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật. Có đạo đức hạnh kiểm tốt và có đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ cho việc học tập.

Theo đó, nếu thí sinh đã đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thì hãy hoàn thiện ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ như: 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017 theo mẫu của Nhà trường; 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT; 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước; 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng); 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng; 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng; 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh; Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Là ngành học có sự thu hút thí sinh vì có cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở. Tuy nhiên mức điểm chuẩn vào các các trường Đại học đào tạo ngành Y – Dược luôn ở mức rất cao và là trở ngại lớn nhất với những thí sinh yêu thích ngành học này nhưng không tự tin vào học lực của mình.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thấu hiểu điều đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy năm 2017 như: Cao đẳng Dược (mã ngành 6720401), Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (mã ngành: 6720306), ngành Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720501) với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT trở lên.

Theo đó, mọi thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên là đều có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu. Đây đồng thời cũng là cơ hội thuận lợi cho những thí sinh học lực khá hoặc Trung bình cũng có thể trở thành sinh viên trường Dược, thực hiện đam mê của bản thân.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc học tiếp tục học liên thông Đại học Dược Hà Nội để khẳng định bản thân mình nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Muốn thành công phải vào đúng Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo được nhiều thí sinh tin tưởng với những ưu điểm vượt trội như: Đây là một trong số ít trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Chất lượng đào tạo được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược.

Con gái Y Dược thích xem cung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn có các chương trình đào tạo khác như như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu theo học ngành Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ và nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới