Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược mang đến cho thí sinh cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn, đây cũng chính là nguyên nhân khiến số lượng thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược tăng cao trong những năm qua.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Để giúp các thí sinh có thêm thông tin về mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã có một “ma lực” rất lớn khiến nhiều thí sinh có mong muốn theo học khối ngành này để phát triển tương lai. Nhận thức được những mong muốn đó, cùng việc gánh vác sứ mệnh Bộ giao phó về nguồn nhân lực còn thiếu, năm 2018 cùng sự chỉ đạo của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì các thí sinh sẽ không phải chịu những áp lực về điểm chuẩn thi tuyển đầu vào hay tỷ lệ cạnh tranh mà chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cơ hội để trở thành Dược đã mở rộng.

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ mất bao lâu thời gian

Khi đã đáp ứng được điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như các điều kiện xét tuyển khác Nhà Trường đưa ra thì các thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm.

Khoảng thời gian theo học tại Trường các thí sinh sẽ cơ cơ hội học tập với kiến thức chuyên môn thực tế ngành Dược cũng như có cơ hội được thực tập, thực hành ngay trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm thâm niên giảng dạy trong nghề Y. Đây sẽ là hành trang vững chãi nhất để các thí sinh bước đi trên con đường trở thành Dược sĩ giỏi.

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh cần có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Mặt khác các thí sinh có thể sử dụng tấm bằng này để thi tuyển công chức bệnh viện.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Trường còn mở rộng tuyển sinh các ngành học Y tế mũi nhọn như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy,… để tăng thêm lựa chọn phù hợp cho tất cả thí sinh. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới