Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 thí sinh có thể bắt đầu công việc của một Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế cả tư nhân và Nhà nước với mức lương hấp dẫn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Vì sao nên học ngành Điều dưỡng?

Theo các giảng viên của Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thí sinh có rất nhiều cơ hội việc làm, bên cạnh làm việc ở các cơ sở y tế trong nước, người học còn có cơ hội học tập và làm việc tại những nước phát triển hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng chính quy và có thể làm việc tại các cơ sở y tế với công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng nào?

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (xuất phát từ các Trường Sư phạm, báo chí…), những thí sinh này phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với thời gian học linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn các khung giờ phù hợp với lịch trình vừa học vừa làm của mình:

  • Học từ tối thứ 2 đến thứ 6
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội?

Môi trường học quyết định rất lớn tới chất lượng chuyên môn của thí sinh, đối với khối ngành Y Dược, địa chỉ học càng có vai trò quyết định tới năng lực làm việc của sinh viên sau khi ra Trường. Nếu thí sinh còn đang băn khoăn lựa chọn Trường để theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một lựa chọn lý tưởng của người học.

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt đảm bảo vừa học vừa làm

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt đảm bảo vừa học vừa làm

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song với lý thuyết. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Điều dưỡng viên.

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy và Hệ liên thông dành cho nhiều đối tượng thí sinh.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cũng giống hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới