Xuất hiện trường Đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều trường Đại học cũng đã công bố danh sách các thí sinh được tuyển thẳng vào Đại học năm nay. Đa số các em thí sinh sẽ tiếp tục chờ đợi điểm chuẩn từ các trường mình tham gia đăng ký xét tuyển.

Xuất hiện trường Đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn
Xuất hiện trường Đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn

Xuất hiện trường Đại học đầu tiên công bố điểm chuẩn

Chiều ngày 19/7, trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển. Như vậy đây là trường Đại học đầu tiên trong cả nước công bố điểm chuẩn năm 2017. Theo đó, với 3 tiêu chí tuyển sinh của trường (Học bạ, điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 và điểm kiểm tra năng lực) thì mức điểm chuẩn cao nhất của trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh (2017) là 24,7 điểm; điểm chuẩn ngành thấp nhất là 20 điểm.

Theo như quy định chung của kỳ thi năm nay, trước 17h ngày 01/08 các trường Đại học sẽ công bố điểm chuẩn, kết quả xét tuyển. Sau khi công bố điểm chuẩn, các thí sinh xác nhận trúng tuyển bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi.

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm của các thí sinh năm nay cũng như điểm sàn xét tuyển Đại học, đã có rất nhiều trường đại học có thể dự kiến được điểm chuẩn vào trường. Điểm chuẩn sẽ phụ thuộc rất lớn vào số lượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển vào trường.

Đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong những năm gần đây, nhà trường là cơ sở đào tạo đáng tin cậy đối với những người theo đuổi đam mê Y dược, sinh viên sau khi tốt đều có khả năng đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường đào tạo Y Dược chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, đây chắc chắn là môi trường học năng động đối với các em sinh viên.

Thời gian nhận hồ sơ của trường Cao đẳng y dược Pasteur

Đợt đầu tiên: Từ 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệpTHPT từ năm 2016 trở về trước.

Các đợt tiếp theo: Kể từ sau khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh

Cách nộp hồ sơ tham gia xét tuyển vào trường

Các em tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký qua link hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh, hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nhung –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới