Y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch cực hiệu quả

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Căn bệnh ung thư hạch không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn gây cho người bệnh nhiều bất tiện, mất tự tin trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày. Vậy nên khi mắc căn bệnh khó chịu này, nhiều người thường tìm tới y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch cưc kỳ hiệu quả.

Y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch hiệu quả

Y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch hiệu quả

Những phương pháp điều trị bệnh ung thư hạch hiệu quả

  • Phẫu thuật ung thư hạch

Hiện nay, khi bị bệnh ung thư hạch người bệnh sẽ được tiến hành các xét nghiệm y tế, để làm phẫu thuật cắt bỏ khối u hạch ác tính đối với các hạch mọc trên cơ thể.

Việc phẫu thuật cắt bỏ các hạch ở các bộ phận khác nhau như: não, tuỷ, nách, bẹn, tuyến lệ, tuyến giáp,… sẽ kết hợp với các phương pháp xạ trị, hoá trị.

  • Xạ trị ung thư hạch

Phương pháp điều trị bệnh ung thư hạch được áp dụng nhiều hiện nay là xạ trị ung thư hạch. Tuy nhiên với phương pháp điều trị bệnh này, trong khi điều trị bệnh cũng cần bảo vệ các cơ quan quan trọng khác.

Y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch bằng xạ trị

Y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch bằng xạ trị

  • Hoá trị ung thư hạch

Hóa trị là một trong những phương pháp điều trị bệnh ung thư hạch cực hiệu quả hiện nay. Việc điều trị bệnh ung thư hạch bằng hóa trị có thể giúp làm giảm số lượng tế bào gây nên hạch. Từ đó giúp khống chế các hạch phát triển trong một thời gian nhất định.

Hóa trị cũng là phương pháp làm giảm các triệu chứng của bệnh ung thư hạch, giúp cho người bệnh giảm đau đớn một cách đáng kể. Bởi vì phương pháp hóa trị có thể khống chế cũng như tiêu diệt các tế bào ung thư một cách hiệu quả. Ngoài ra hóa trị cũng là một phương pháp nhằm hỗ trợ cho phương pháp phẫu thuật cũng như xạ trị.

  • Miễn dịch sinh học

Hiện nay, phương pháp điều trị miễn dịch sinh học cũng là một phương pháp điều trị bệnh ung thư dịch hạch hiệu quả. Theo bác sĩ cho biết, thì phương pháp miễn dịch sinh học nhằm lợi dụng các tác dụng tương hỗ giữa hệ miễn dịch của cơ thể đối với các tế bào ung thư. Từ đó giúp tăng sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể tạo miễn dịch cho cơ thể kháng bệnh ung thư.

Y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch

Những điều người bệnh ung thư hạch cần chú ý

Bệnh ung thư hạch là một căn bệnh nguy hiểm, vì vậy nên cần áp dụng những phương pháp của y học hiện đại điều trị bệnh ung thư hạch thì mới đem lại kết quả khả quan.

Trong đó người bệnh cần chuẩn bị tâm lý, việc sử dụng các phương pháp hóa trị và xạ trị sẽ gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh như suy yếu hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Bởi vậy, song song với quá trình điều trị, bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, kết hợp với việc nghỉ ngơi hoàn toàn để việc điều trị bệnh đạt kết quả cao hơn.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới