Yêu thì yêu nhưng những con giáp nào không nên cưới?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thuật tướng số hoàn toàn có căn cứ theo cơ sở khoa học chứ không phải là bói toán. Chính vì vậy nên có nhiều người dù có yêu nhau cũng không nên lấy vì có thể sau này sẽ chịu cảnh vợ chồng ly tán.

bac-si-sinh-vao-ban-dem-co-tai-chan-doan-benh-chinh-xac1

Yêu thì yêu nhưng những con giáp nào không nên cưới?

Nữ tuổi Ngọ – Nam tuổi Tý

Trong khi các cô nàng tuổi ngọ thích “tự do bay nhảy và có chí hướng” ( tự do,ko bị ràng buộc) muốn làm lãnh đạo thì những chàng trai tuổi Tý lại là người “cẩn thận” (tính toán sâu sắc) và “luôn tuân theo những nguyên tắc sống nhất định” (người tuổi Tý họ đa phần là người thiên về suy nghĩ của số đông và la người không có lập trường bản thân). Với sự khác nhau trong tính cách này, cặp đôi nữ tuổi Ngọ – nam tuổi Tý nếu ở bên nhau sẽ không tránh khỏi mâu thuẫn. Đặc biệt, nếu lấy nhau, cả hai luôn cảm thấy áp lực, khó chịu và chuyện đứt gánh giữa đường là điều khó tránh khỏi.

Nữ tuổi Thân – Nam tuổi Dần

Nếu những cô gái tuổi Thân thích nghe những lời ngọt ngào, muốn người khác cưng chiều thì chàng trai tuổi Dần lại cố chấp và bảo thủ, đặc biệt là không thích bị áp đặt, cũng không muốn bị ràng buộc vào bất kì ai đó. Chính vì vậy cặp đôi này sẽ là oan gia khi cố tình lấy nhau. Những mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình chung sống sẽ biến hôn nhân của cặp đôi này thực sự trở thành thảm họa.

bac-si-sinh-vao-ban-dem-co-tai-chan-doan-benh-chinh-xac2

Nữ tuổi thân – Nam tuổi dần

Gần nhà tôi có chị X tuổi Thân và anh Y tuổi Dần đi xem thầy bảo 2 tuổi này số mệnh khắcnhau nhưng vẫn cố tình lấy nhau. Kết quả là sau 1 năm về chung sống thì đường ai nấy đi. Cô vợ lúc nào cũng điệu đà và muốn được chồng chiều chuộng trong khi anh chồng lại nóng tính, cáu kỉnh nên không ai chịu ai.

Cặp đôi tuổi Tý – tuổi Mùi

Trong khi người tuổi Tý rất coi trọng tiền bạc thì người tuổi Mùi lại đặt sự nghiệp làm đầu. Nếu là bạn bè, đồng nghiệp hoặc ngay cả khi yêu nhau, có thể bạn khó phát hiện ra sự khác biệt này. Thế nhưng khi về chung sống cùng nhau, mọi chuyện mới thực sự đáng sợ.

Nếu cặp đôi tuổi Tý – tuổi Mùi nếu lấy nhau thì gia đình xung khắc, sự nghiệp khó phát triển. Tiền bạc cứ thế đội nón ra đi, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng bởi có kẻ tiêu nhân quấy phá.

yeu-thi-yeu-nhung-nhung-con-giap-nao-khong-nen-cuoi3

Cặp đôi Sửu – Ngọ

Cặp đôi tuổi Sửu – tuổi Ngọ

Người tuổi Sửu chăm chỉ, giản dị và có tư duy đơn thuần, luôn mong muốn 1 cuộc sống ấm no, đủ đầy. Với bản tính chăm chỉ, họ liên tục phấn đấu và đòi hỏi người bạn đời chung sống với mình cũng phải làm việc không ngừng nghỉ. Trái lại với người tuổi Sửu, người tuổi Ngọ không xem trọng vấn đề tiền bạc và không thích bị ràng buộc. Họ tôn sùng chủ nghĩa xê dịch, thích tự do bay nhảy và tiền bạc đối với họ chỉ là phù du. Với sự khác biệt tính cách này, nếu về chung sống với nhau, người tuổi Ngọ và tuổi Sửu sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn và hay bất đồng quan điểm. Chính vì vậy họ chính là cặp con giáp xung khắc tuyệt đối nên tránh.

Anh A làm cùng cơ quan với tôi tuổi Sửu vừa đẹp trai, giỏi giang, lại kiếm được nhiều tiền. Là trưởng phòng công ty nhưng anh luôn cố gắng và có tham vọng sẽ còn tiến xa hơn nữa. Thế nhưng cô vợ tuổi Ngọ của anh thì lại có tính cách hoàn toàn trái ngược. Anh chồng làm được bao nhiêu thì cô vợ lại tiêu pha phung phí bấy nhiêu. Chính vì vậy dù anh kiếm được nhiều tiền nhưng gia đình chưa bao giờ thấy dư dả tiền nong, thậm chí có lúc còn rơi vào cảnh khốn cùng chỉ vì sự ăn chơi xa đọa của cô vợ.

Hoa Bằng Lăng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới