4 mẹo làm đẹp bạn gái cần thuộc lòng trước chuyến đi du lịch

Vì thế hãy dưỡng da cẩn thận trước những chuyến đi và đừng quên mang theo những món đồ bảo bối để bảo vệ làn da của bạn.

Đặc thù của những chuyến đi là bạn sẽ phải di chuyển liên tục qua nhiều địa điểm khác nhau, khí hậu thất thường lúc nóng lúc lạnh. Khi đó làn da sẽ chịu tác động rất lớn từ môi trường.  Đừng để khi da quá tải, đen, thâm sạm thì việc chữa trị sẽ rất khó. Bạn Nguyễn Thu Anh sinh viên lớp điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Sau chuyến đi du lịch Cát Bà của lớp dịp 30/4 vừa rồi, làn da của mình cháy nắng, đen sạm giờ đang lo lắng tìm cách phục hồi. Giờ biết các mẹo làm đẹp đơn giản dưới đây muộn quá.

Thoa một lớp serum dưỡng ẩm vào buổi tối trước khi đi du lịch

mẹo làm đẹp đơn giản
Dùng serum dưỡng da chuyên dụng cho da trước khi du lịch

Khi du lịch dài ngày, da dễ bị khô và yếu bởi tác động của ánh nắng mặt trời, môi trường và chế độ ăn uống khác lạ hơ. Bởi vậy trước ngày đi bạn nên dưỡng ẩm da chuyên sâu bằng những loại serum chuyên biệt.

Hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm dầu, không nên dùng các sản phẩm chứa thành phần trị mụn bởi chúng có thể làm cho da khô đi. Dùng kem dưỡng ẩm, serum dưỡng ẩm phù hợp với từng loại da sẽ giúp da khỏe hơn.

Tẩy tra chết trong 3 ngày trước chuyến vi vu mẹo làm đẹp đơn giản

Thực hiện tẩy da chết là mẹo làm đẹp hữu hiệu. Chúng sẽ khiến da mất đi tế bào sừng để da sáng và mịn hơn. Loại bỏ tế bào chết sẽ làm giảm sự bít tắc của lỗ chân lông. Sau đó khi tẩy tế bào chết hãy thoa kem dưỡng ẩm để da không bị yếu và mỏng, khỏe mạnh để chống lại tia UV, khói bụi.

Thoa kem chống nắng lên da mặt, cổ và gáy, tay

Khi đi du lịch thì bạn sẽ phải di chuyển liên tục ngoài trời, nên kem chống nắng là vật bất ly thân. Nên thoa kem chống nắng 2 tiếng một lần. Hãy dùng kem chống nắng cho da mặt và da toàn thân riêng.

mẹo làm đẹp
Không thể bỏ qua kem chống nắng

Dùng son dưỡng ẩm bất cứ khi nào bạn cảm thấy khô môi.  Để có nụ cười tươi tắn để có những bức seflie hoặc chụp hình sống ảo thật đẹp, hãy tô son màu.

Một mẹo làm đẹp cho da hiệu quả nữa là đừng make up đậm mà chỉ nên dùng kem chống nắng và BB Cream là đã đủ cho da. Hãy chuẩn bị đủ 5 món đồ đó là: khăn ướt tẩy trang, dầu dưỡng da, xịt khoáng, nước rửa tay và kem dưỡng ẩm.

Chính những món đồ nhỏ bé tiện dụng này sẽ giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải khi da khô ráp hoặc vệ sinh làn da sạch sẽ nhanh chóng.

Sau những chuyến du lịch dài ngày thì đừng quên nghỉ ngơi và đắp mặt nạ để cung cấp dưỡng chất cho da ngay . Có một sự thật là dù chịu khó chăm sóc da kỹ càng thì da vẫn bị tổn thương sau những ngày dài đi du lịch.

Thực hiện chăm sóc da để ngăn ngừa lão hóa  là việc buộc phải làm hàng ngày của phái đẹp nếu muốn giữ lại nét xuân. Nếu lười nhác việc này, thì khi đến độ tuổi trung niên da nhăn nheo chảy xệ khó có thể cứu vãn. Lúc đó giải pháp duy nhất là tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ viện Hà Nội uy tín để thực hiện căng da măt nội soi an toàn hoặc trẻ hóa da hiện đại.

Tuyết – ytevietnam.edu.vn