6 con giáp nào ngành Y nhiều tiền tài danh vọng nhất?

Trong 12 con giáp thì có tới 6 con giáp có số đại gia từ khi mới lọt lòng. Họ vừa mới được sinh ra đã được nhận số mệnh sung sướng, giàu sang. Nhất là khi theo đuổi công việc có tương lai sáng lạn như nghề Y thì số mệnh ấy lại càng được hanh thông và rộng mở hơn.

Người ngành Y tuổi Tý dễ giàu có

Nếu xét về độ trực giác nhanh nhạy và linh hoạt thì khó có con giáp nào bì được với người tuổi Tý. Bởi họ sở hữu vận may theo người, bất kỳ lúc nào họ cũng có thể nắm bắt để biến cơ hội đó thành tiền, thành thành tựu.

Nhờ vào bản năng thuyết trình tài tình, khả năng giao tiếp tốt nên người tuổi này rất giàu có nếu tham gia kinh doanh, truyền thông hay giao thiệp. Và hầu hết các Dược sỹ bán thuốc tuổi này đều có vận mua bán. Họ thường trở nên giàu có sớm hơn các con giáp tuổi khác.

6 con giáp nào ngành Y nhiều tiền tài danh vọng nhất?

Bạn H. (Cựu sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cũng thế. Vừa ra trường, bạn đã học được chứng chỉ hành nghề và có được một quầy thuốc của riêng mình. Bạn sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý nên hạp làm ăn buôn bán. Cửa hàng ngày càng mở rộng, buôn may bán đắt, đến nay đã có được 2 cửa hàng ở các cơ sở khác cũng rất phát đạt.

Họ ham kiếm tiền và làm giàu hơn cả chuyện tình cảm. Hầu hết những người làm ngành Y đều giàu và có cuộc hôn nhân hạnh phúc vì đã chuẩn bị được nền tảng về tài chính trước khi lập gia đình. Chưa kể, người tuổi này cũng chú ý rằng năm Sửu sẽ là năm mà thần tài gõ cửa nên hết sức cố gắng tận dụng cơ hội để làm giàu nhé. Bác sỹ có thể mở phòng khám còn Dược sỹ thì mở cửa hàng thuốc đều rất tốt.

Người tuổi Thân bản lĩnh trong nhiều lĩnh vực

Trong tất cả các con giáp thì có thể nói con khỉ là con giáp thông minh và gần với con người nhất. Trong tất cả các lĩnh vực con giáp này đều có quyền khẳng định và thể hiện chính mình. Vì thế, người ta nói người tuổi Thân đa tài. Hơn thế, khi học tập trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp về Y khoa thì càng nên yên tâm. Vì với trình độ và sự thông minh vốn có cộng với bản mệnh thì mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc của người tuổi Thân sẽ được khẳng định. Họ được nhiều quý nhân phù trợ giúp đỡ. Chưa kể, họ có tính nóng vội, bốc đồng nên dễ bị thất bại. Cần bình tĩnh và cố gắng thì mới đạt được thành công. Sự giàu có và thành đạt của người tuổi này chỉ đến sớm và muộn hay không thôi vì nó rất chăm chỉ và thông minh.

Người làm ngành Y tuổi Mão

Nhìn con mèo nhẹ nhàng và lịch sự thì bạn cũng đã biết cách đánh giá chuẩn xác nhất về người tuổi này. Họ là người thường có dáng vẻ cao quý, nhã nhặn, có bản tốt tính, luôn lạc quan yêu đời mà vui sống. Họ luôn có sự cố gắng và chịu đựng khổ sở. Thêm vào đó, với đặc tính công việc cần sự hi sinh và chịu khó thì có thể nói người tuổi Mão là người sinh ra là đại gia bẩm sinh. Từ cách làm việc cho đến dáng mệnh đều toát lên điều đó.

Người làm ngành Y tuổi Mão thanh lịch

Tuổi Dần gặp nhiều thắng lợi

Với người tuổi này thì tiền bạc với họ không bao giờ thiếu. Có thể nói, con giáp này sở hữu vận may thực sự. Hậu vận của họ sẽ luôn được phát triển ở mức độ cao nhất. Giàu có đã vận vào người tuổi Dần từ khi họ mới sinh và sẽ phát về sau. Hơn thế, đối tượng mà người tuổi Dần nên làm ăn là người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn.

Có thể nói, người tuổi Dần sinh ra đã là đại gia theo đúng nghĩa.

Tuổi Thìn có số mệnh cao quý hơn người

Người tuổi này thể hiện mình là con giáp cầm tinh con vật cao quý, được thờ phụng và là con giáp duy nhất được kiêng trọng và kính nể.

Có thể nói người tuổi rồng rất hợp công việc đặc biệt và cao quý như nghề thầy thuốc thì khả năng phát triển về sau sẽ rất cao. Về mọi phương diện của cuộc sống đều được hỗ trợ về mọi mặt. Họ thường có quý nhân phù trợ về sự nghiệp, tình cảm và công danh. Anh Gi, bác sỹ đa khoa của bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh là một người như thế. Mới gần 30 tuổi mà đã có nhà, có xe và một phòng khám riêng nổi tiếng.

Tuổi Hợi luôn gặp may mắn

Trong tất cả các con giáp thì người tuổi Hợi có khả năng dự báo trước tương lai và biết nhìn xa trông rộng một cách rất thoải mái. Họ có thể trở thành chức danh đại gia nếu họ biết cách nắm bắt lấy cơ hội của mình.

Vào năm Đinh Dậu thì người tuổi Hợi sẽ nhận được rất nhiều tiền bạc và may mắn. Và có thể trở thành đại gia trong năm nay nếu biết nắm bắt cơ hội vàng của mình.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn