Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng chăm sóc y tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là một trong những mô hình bệnh viện tư nhân có khả năng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế và là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên có đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Pháp chuyên môn cao,đảm bảo chất lượng y tế không tách rời với các dịch vụ ngoài y tế, kết hợp công nghệ và chuyên môn cao so với chất lượng khách hàng.

Lịch sử phát triển bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Lịch sử phát triển bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
Lịch sử phát triển bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Từ đầu năm 2000 cho tới nay đôi ngũ bác sĩ tại pháp và Việt Nam luôn gắn bó chặt chẽ với dự án bệnh viện Việt – Pháp này. Sự hình thành và phát triển của nó được thúc đẩy bởi nền y học mang tầm cỡ quốc tế và năng lực của các đồng nghiệp nước Pháp xa xôi mong muốn cống hiến năng lực của mình tại môi trường Việt Nam.

Là một trong những bệnh viện đa khoa, bệnh viện Việt Pháp Hà Nội với hơn 20 chuyên khoa môi trường y tế chất lượng cao, nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của dân chúng mà những dịch vụ khác không có được.

Quản lý chất lượng chặt chẽ

Các hoạt động quản lý chất lượng tại bệnh viện Việt Pháp được duy trì và cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng mọi chính sách phát triển cũng như kinh doanh của khách hàng.

Quản lý chất lượng chặt chẽ
Quản lý chất lượng chặt chẽ

Do đó mà chính sách quản lý chất lượng của bệnh viện Việt Pháp được đánh giá cao và liên tục tái chứng nhận phù hợp với những chu kì trong thời gian tiếp theo.

Bên cạnh đó, dưới nhu cầu nội tại về phát triển tổ chức cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng, bệnh viện Việt Pháp đã tiến hành sử dụng phương pháp Lean Six Sigma tiên tiến hàng đầu thế giới nhằm hợp tác với các chuyên gia cải tiến trên thế giới và trong nước nâng cao hiệu xuất công việc và hạn chế gây lãng phí cho khách hàng không mất thời gian chờ đợi….

Thực hiện các dự án này sẽ giúp cho bệnh viện Việt Pháp nâng cao chất lượng làm việc cũng như nâng cao tinh thần làm việc từ đó mà giảm chi phí và khiến khác hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Cho tới thời điểm này có thể nói rằng, dự án Lean Six Sigma được ứng dụng tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội  củng cố và cải tiến chất lượng văn hóa cho doanh nghiệp. Bằng sự nỗi lực không ngừng và không mệt mỏi các dự án này đã và đang nâng cao chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình khách sạn, duy trì và đảm bảo môi trường làm việc. khám chữa bênh hiện đại cho toàn thể nhân viên và bệnh nhân.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới