Các chàng trai nên hãnh diện khi yêu con gái ngành Y

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Người ta thường khen con gái học ngành Y rất kiên cường, dũng cảm. Nhưng đằng sau chiếc áo trắng Blouse còn là  vẻ thâm trầm, ít nói nhưng cũng rất đỗi dịu dàng. Vậy nên, chàng trai nào đang yêu một cô gái ngành Y thì hãy hãnh diện, tự hào nhé!

hoc-nganh-y

Hãnh diện khi yêu con gái ngành Y

Con gái ngành Y rất chu đáo

Về khía cạnh của sự chu đáo, thu xếp công việc và cuộc sống vẹn toàn thì con gái ngành Y luôn ở top quán quân. Đôi khi họ trầm tính, ít nói nhưng ẩn sau đó là một sự chu toàn, khéo léo mà không phải cô gái nào cũng có được.

Những cô gái học ngành Y luôn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Từ những việc như phải dùng thuốc gì, uống ra sao, cách nhanh nhất để bạn sớm khỏe trở lại luôn là những gì cô ấy nằm lòng. Các chàng trai cũng không phải quá bận tâm hay lo sốt vó trong những lúc hai bạn đang ở xa nhau mà không chăm sóc được bạn gái lúc cô ấy ngã bệnh, đơn giản bởi vì cô gái của bạn hơn ai hết là người biết trân trọng sức khỏe của bản thân mình.

Điều đó cũng cho thấy trong tương lai cô ấy sẽ là một người mẹ tuyệt vời, biết chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của hết thảy thành viên trong gia đình.

con-gai-nganh-y-chieu-chong-nhu-chieu-nguoi-benh

Con gái Ngành Y chiều chồng như chiều người bệnh

Con gái học ngành Y thường giỏi giang và mạnh mẽ

Không thể phủ nhận trường Y luôn “đắt giá” với điểm đầu vào cao ngất ngưởng. Ngoài ra còn chưa kể đến thành tích mà nàng đạt được trong học tập, đôi khi bạn phải thầm nghĩ rằng sao nàng… “siêu” đến thế nhỉ.

Con gái học Y thường rất thông minh, cộng thêm sự chăm chỉ, kiên trì rèn luyện trong học tập và nghiên cứu thì nàng là hình mẫu mà nhiều người ngưỡng mộ.

Những cô nàng học Y là những người bản lĩnh. Những buổi thực tập đi viện lâm sàng hay những áp lực công việc có thể khiến các cô nàng dù tiểu thư đến mấy cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Nếu yêu một cô nàng thế này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nàng nhõng nhẹo hay dựa dẫm đâu. Và nàng sẽ là người luôn ở bên bạn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn phía trước.

con-gai-nganh-y-1

Con gái Ngành Y giỏi giang, mạnh mẽ

Giàu lòng nhân ái

Nàng muốn vào ngành Y để có thể mang đến sức khỏe, niềm vui cho nhiều bệnh nhân và gia đình của họ. Nàng đồng cảm với những khó khăn, khổ đau mà nhiều người gặp phải, nàng luôn cố gắng hết sức mình để có thể giúp đỡ mọi người.

Yêu một cô gái học Y, bạn sẽ luôn cảm thấy rung động và tự hào vì mình có được tình yêu của một cô gái nhân hậu, giàu tình yêu thương.

Yêu một cô gái học Y, có lúc bạn sẽ buồn vì nàng cực kỳ bận rộn, lúc lên giảng đường, khi lên Viện, không có nhiều thời gian dành cho bạn. Thế nhưng nàng luôn cần nhận được sự cảm thông của bạn, luôn cố gắng dành thời gian nhiều nhất để được ở bên bạn, quan tâm, lắng lo cho bạn. Bởi vậy, hãy thương cô gái ấy nhiều hơn có thể, bởi còn rất nhiều người cần sự giúp đỡ của cô ấy và cô ấy đã thực sự vất vả nhiều rồi…

Còn một lý do nữa khiến chàng trai nào cũng phải tự hào khi yêu con gái ngành Y là nàng  không điệu đà phấn son, không váy vóc này kia. Nàng cực kỳ giản dị, thế nhưng sự giản dị ấy lại tôn lên nét nhẹ nhàng, nữ tính và thanh tú khiến bạn mê mẩn ngắm nhìn.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới