Cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc có điểm gì khác nhau?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những người có đôi mắt một mí thường có vẻ mặt dại, đờ đẫn trông họ luôn u buồn, mệt mỏi, bởi vậy lựa chọn cắt mí hoặc nhấn mí Hàn Quốc sẽ cải thiện tình trạng này.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt được biết đến là một thủ thuật nhỏ đơn giản được thực hiện chỉ trong thời gian ngắn. Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, trước đó bác sĩ đã các định vùng da mắt dư thừa, mỡ thừa cần loại bỏ và tiến hành tạo nếp gấp mí mắt sau đó mới khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ vậy khách  hàng sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên hơn.

Theo thông tin y tế mới nhất cho biết phương pháp cắt mí có ưu điểm nhanh, gọn không đau, không xâm lấn, không có sự ảnh hưởng đến thị lực về sau. Để thực hiện kĩ thuật này đầu tiên bác sĩ sẽ vẽ sẵn đường xác định trên mí và dựa vào chiều cao của nếp gấp mí mong muốn của khách hàng. Chỉ cần tạo một vết rạch nhỏ dựa trên chiều cao được đo trước đó sẽ lấy đi da thừa, mỡ thừa quanh mắt và tạo thành hẳn nếp gấp hai mí độc lập.

Cắt mí giúp cải thiện đôi mắt một mí
Cắt mí giúp cải thiện đôi mắt một mí

Vết mổ nhỏ được khâu lại bằng chỉ nhỏ đồng thời tạo sự liên kết giữa lớp mạc và lớp hạ bì của da. Sau một tuần chỉ khâu sẽ được tháo bỏ khách hàng sẽ nhận thấy rõ ràng nếp gấp mí mới đó là kết quả củ việc loại bỏ lớp mạc và hạ bì, đồng thời các mô nội cũng được sắp xếp lại chính xác hơn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Nhấn mí mắt sử dụng kĩ thuật tạo mí mắt đơn giản mà không cần phẫu thuật. Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ, bác sĩ  sẽ sử dụng thiết bị nhấn mí hiện đại đê tiến hành tạo sự liên kết giữa da mí mắt với sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình thành nếp gấp mới mà không cần bóc tách, cắt rạch như cắt mí.

Nhấn mí Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng bởi sự tiện lợi nhanh gọn được thực hiện trong một thời gian ngắn. Phương pháp này không hề xâm lấn không cắt da không phẫu thuật bởi đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời quá trình hồi phục mắt cũng nhanh chóng, chi phí không tốn kém, có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn tự nhiên
Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Cả hai phương pháp cắt mí và nhấn mí Hàn Quốc đều có ưu điểm giúp chị em có được đôi mắt to trong đẹp tự nhiên. Tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa của từng người sẽ có có kết quả cắt mí hoặc nhấn mí khác nhau. Đặc biệt trong quá trình thăm khám  bác sĩ sẽ xác định rõ ràng tình trạng mí mắt cần khắc phục và đưa ra chỉ định kĩ thuật nhấn mí hiệu quả nhất. Như vậy mới tạo được sự hài lòng cao cho khách hàng cũng như ưng ý nhất.

Khách hàng có nhu cầu nhấn mí Hàn Quốc có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt. Đồng thời trong dịp lễ Noel và đón chào năm mới Viện giảm giá dịch vụ nhấn mí cho khách háng lên đến 20% với mong muốn phái đẹp có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Đặc biệt khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây sẽ được bảo hành trọn đời.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới