Cơ hội XKLĐ Điều dưỡng sang Nhật Bản khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không cần phải vào các trường quốc tế với mức học phí cao, hiện nay học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cũng có thể đi làm việc tại Nhật Bản với học phí tiết kiệm.

Cơ hội XKLĐ Điều dưỡng sang Nhật Bản khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ hội XKLĐ Điều dưỡng sang Nhật Bản khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay xuất khẩu lao động nghề Điều dưỡng là một trong những mục tiêu của các bạn trẻ khi lựa chọn theo học Cao đẳng điều dưỡng bởi công việc này mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho giới trẻ.

Nhật Bản thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên.

Theo tin tức Y tế mới nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng trong những năm gần đây, Nhật Bản là quốc gia có dân số già và đang thiếu hụt trầm trọng Điều dưỡng viên để làm việc tại các Viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Những năm gần đây chính phủ Nhật Bản và chính phủ Việt Nam có liên kết thông qua chương trình đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản với mức thu nhập và chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Theo số liệu thống kê kể từ năm 2012 cho tới nay, Việt Nam đã đưa thành công 674 điều dưỡng, hộ lý sang làm việc làm điều dưỡng tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản thông qua chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Chỉ tính riêng khóa IV, ngày 23/05/2017, Việt Nam đã xuất cảnh 204 ứng viên điều dưỡng, hộ lý đi Nhật Bản. Dự báo từ năm 2018 con số này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh khi Bản ghi nhớ MOC được ký kết giữa Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Bộ Lao động, Y tế và Phúc lợi Nhật Bản có hiệu lực.

Để tham gia chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc, điều kiện ứng viên cần đáp ứng được là tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên và đáp ứng được điều kiện về trình độ tiếng Nhật. Điều này đang mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây được các doanh nghiệp và các bệnh viện đánh giá cao. Sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng nghề nghiệp một cách thành thạo. Nhiều đơn vị có chức năng xuất khẩu lao động Điều dưỡng đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội được sang làm việc tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, với kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng đã học, sinh viên Điều Dưỡng đi thực tập, thực tế trước khi tốt nghiệp tại các cơ sở Y tế hiện đại của Nhật Bản  sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động ngành Y tế Việt Nam và quốc tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Xét tuyển trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới