Đàn ông càng tử tế thì càng dễ bị…ế!

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đã bao giờ bạn tự hỏi dù mình luôn tử tế, có học vấn, gia đình cơ bản…thế mà vẫn bị “ế”, trong khi không ít những chàng trai chém gió thành bão khác lại luôn được các cô gái quan tâm, thậm chí say như điếu đổ?

Đàn ông càng tử tế thì càng dễ bị...ế!
Đàn ông càng tử tế thì càng dễ bị…ế!

Trong khi những anh chàng càng nổi tiếng “lãng tử” thì càng được nhiều người theo đuổi. Còn những chàng trai tử tế thì chỉ được xếp vào danh sách “anh trai”, “bạn thân”…Dưới đây là những lý do giải thích cho nghịch lý trên!

Trai tốt không có kinh nghiệm “tán gái”

Người ta vẫn nói “con gái yêu bằng tai”, trong khi những anh chàng sát gái thường rất giỏi nói những lời đường mật thì trai tốt thường không giỏi nịnh con gái, họ thường thật thà, có sao nói vậy nên thường làm mất lòng con gái. Cách nói chuyện của họ cũng khô khan hơn những anh chàng khác. Do đó ế là điều đương nhiên rồi!

Trai tốt không thích làm dáng, không chú ý ngoại hình

Trai tử tế thường thật thà, ít quan tâm đến ngoại hình và hầu như không biết làm dáng là gì. Đa số các chàng đều cho rằng hình thức không quan trọng bằng tâm hồn. Nhưng các cô gái sẽ dễ bị thu hút hơn khi đối diện với một anh chàng bảnh bao. Sự thật là chỉ cần đẹp trai soái ca một chút chính là “bùa yêu” giúp bạn có đến 50% cơ hội thoát Ế rồi.

Trai tốt thường không biết làm những điều ngọt ngào
Trai tốt thường không biết làm những điều ngọt ngào

Quá tốt bụng

Các chàng trai tốt thường nhiệt tình, tốt bụng. Nhưng đôi khi sự tốt bụng và nhiệt tình của bạn lại vô tình trở thành sự phiền hà với người khác hoặc bị lợi dụng. Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, các chàng trai tử tế hãy nhớ chỉ giúp người khác trong điều kiện khả năng của bản thân, đừng cố quá để rồi cứ làm anh trai, bạn thân… ế dài, ế mãi nhé!

Trai tốt dễ vô tư đến vô tâm

Nếu như “trai hư” rất hiểu tâm lý con gái thì trai tốt lại bị các cô nàng xếp loại không tâm lý. Trai tốt thường không để ý đến những điều nhỏ nhặt hay tìm hiểu tâm lý chị em. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ chị em mọi lúc mọi nơi nhưng không biết cách thể hiện tình cảm một cách thú vị, cũng không dành thời gian để tìm hiểu những bí quyết giữ lửa yêu. Do đó mối quan hệ dễ đi vào nhàm chán và kết thúc nhanh chóng dù bạn có tốt đến cỡ nào!

Nhiều chàng trai quan tâm đến sự nghiệp hơn là chuyện yêu đương
Nhiều chàng trai quan tâm đến sự nghiệp hơn là chuyện yêu đương

Trai tốt quá say mê sự nghiệp và gia đình

Đàn ông tử tế thường dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và gia đình thay vì yêu đương. Mục tiêu của cuộc đời họ là sự nghiệp bền vững chứ không phải yêu được bao nhiêu người… Cũng chính vì mải mê sự nghiệp mà các chàng thường bị cuốn vào công việc, cho đến lúc thành công thì độ tuổi cũng đã “già”. Thế nên dù đam mê công việc đến đâu, hãy vẫn dành thời gian cho bản thân trước khi quá già, các chàng nhé!

Giờ thì bạn đã biết lý do vì sao mình quá tử tế mà vẫn ế chưa? Tử tế thôi chưa đủ, hãy thay đổi để nhanh chóng thoát ế nhé các chàng trai !

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới