Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành nghề được ứng dụng nhiều trong công tác điều trị và phục hồi sức khỏe, học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hứa hẹn vô số cơ hội việc làm phía trước.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ngoài giờ hành chính

Phương pháp điều trị bằng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay được ứng dụng rất hiệu quả trong việc điều trị và phục hồi cho các trường hợp bị mắc các bệnh về xương khớp, di chứng sau tai nạn, sau phẫu thuật… Đây là việc sử dụng kết hợp các biện pháp nhằm mục đích khôi phục chức năng đã bị suy giảm cho người bệnh, đồng thời hỗ trợ tăng cường các khả năng còn lại nhằm giảm tối thiểu hậu quả của bệnh tật.

Với những vai trò quan trọng của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, hiện nay ngành này đang được các cơ quan chức năng và các bệnh viện quan tâm đầu tư đào tạo nhân lực để bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Thực tế cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, trong khi đó nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vẫn còn khan hiếm do có ít trường đào tạo ngành này. Đó cũng là lý do hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh, trong đó có không ít người đã tốt nghiệp ở ngành khác muốn học chuyển đổi sang ngành này.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược uy tín có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Nhà trường thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo theo quy định là 20 tháng, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không rườm rà máy móc. Nhờ đó sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN

Do phần lớn học viên theo học hệ văn bằng 2 là những người đã đi làm, nên Nhà trường tổ chức lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký xét tuyển bằng phương thức trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển hệ văn bằng hai theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới