Điều Dưỡng viên nữ tuổi nào phải qua 2 lần đò mới yên bề gia thất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hôn nhân là một phương trình mà với người giỏi xoay xở, lo toan thì phương trình ấy sẽ ra kết quả là 1 nghiệm, 2 nghiệm nhưng với người vốn đã mang số mệnh lận đận, long đong, đào hoa quá mức thì có thể phương trình cho cuộc hôn nhân cho cuộc đời có thể cho vô nghiệm. Dù muốn hay không thì các con giáp tuổi này cũng phải lên đi đến 2 lần đò thì mới có kết quả tốt đẹp.

dieu-duong-vien1

Điều dưỡng gặp nhiều trắc trở tình duyên

Điều Dưỡng viên tuổi Dần thường rất vô tâm

Nếu như người ta vẫn nghĩ con gái được nhìn nhận là “phận nữ nhi thường tình” thì con gái ngành Y tuổi Dần lại có nét “nam tính” nổi trội hơn. Họ được xem là con giáp đanh đá, khó chiều nhất trong 12 con giáp trong tình yêu. Bản chất người này khá mạnh mẽ lại có được môi trường học tập và làm việc trong các bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh càng khiến cho họ trở nên chai lỳ với cảm xúc và vô tâm hơn với nửa kia của mình. Nếu yêu một cô nàng Điều Dưỡng cầm tinh tuổi Hổ thì đừng hỏi tại sao người yêu lại dễ dàng trở thành phái yếu trong mắt cô nàng.

Tôi đã từng nghe đâu đó có câu chuyện của một cô bạn, hiện đang là sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đó ra trường làm việc tại bệnh viện YHCT Trường Giang. Công việc bận rộn, áp lực và khá nhọc nhằn đã rèn cho cô bạn vốn đã thừa mạnh mẽ lại càng trở nên bản lĩnh hơn. Chính vì thế người yêu, hay là chồng hiện tại lúc nào cũng than phiền là cô ấy như trụ cột trong nhà, người đàn ông của gia đình không có quyền quyết định như cô Điều Dưỡng viên tuổi Dần này nên mâu thuẫn cứ thế tích tụ dần trong thời gian dài và nổ tung khi hai người thực sự cảm thấy ngột thở trong cuộc hôn nhân của chính mình. Lúc ấy hai người đã thực sự không thể tiếp tục sống chung dưới một mái nhà và ly hôn chỉ là sớm hay muộn thôi.

Vậy nên khả năng cao là bản tính vô tâm, không quan tâm đến cảm nhận của người đối diện khiến cho cuộc nói chuyện ngày càng mâu thuẫn gay gắt hơn. Nguy cơ phải lên xe hoa lần thứ 2 là hoàn toàn có cơ sở nếu như các cô gái tuổi Dần không thay đổi tính cách này.

dieu-duong-vien2

Điều dưỡng viên tuổi Dần thường vô tâm

Điều Dưỡng tuổi Ngọ có chí tiến thủ không ngừng

Nhiều người may mắn yêu được một nữ Điều Dưỡng tuổi ngựa thông minh, nhanh nhẹn, có chí tiến thủ cao trong công việc và cuộc sống thì lúc kết hôn bạn sẽ cảm thấy hối hận ngay. Bởi vì lúc nào cô ấy cũng tràn trền năng lượng, tỏa sáng và trở thành trung tâm của vũ trụ nên luôn đứng đầu con giáp về sự tham vọng. Họ chỉ dừng chân để chu toàn cho gia đình nhỏ khi đã đạt được thành công vang dội hơn cả mong đợi. Họ còn có mắt thẩm mỹ cao để nhìn nhận cuộc sống khiến cho trí tò mò muốn khám phá các lĩnh vực mới và mong muốn được “công thành doanh toại”.

Bởi thế theo nhận định của Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết chính vì vậy mà lần đầu kết hôn với một mối tình đầu sau 5 năm yêu nhau, vợ chồng chị  khó tránh khỏi những lúc “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, lúc nào cũng bấp bênh trong tình cảm, khiến hai người ly hôn. Chị lên xe hoa lần hai với một Bác sĩ sản khoa, đẹp trai, tốt tính với sự mềm mỏng, biết điều chỉnh bản thân đã giúp cho cuộc hôn nhân thực sự viên mãn đến tận bây giờ.

Gái ngành Y tuổi Mão chỉ muốn yêu không muốn cưới

Với bản tính rất tinh tế, nhẹ nhàng và nhạy cảm khiến cho nhiều cô gái tuổi Mão trở thành tâm điểm được nhiều người theo đuổi. Thế nhưng với tính cách khá khác biệt là chỉ trọng mối tình duyên trước mắt chứ không để ý đến cuộc hôn nhân sau này. Một Điều Dưỡng viên kể: khi bước vào cuộc sống hôn nhân lần đầu phần vì tuổi trẻ bồng bột, dễ thay đổi cảm xúc của mình với người đối diện mà chị chỉ chú trọng tình yêu trai gái mà quên đi cuộc sống gia đình. Chính vì tính cách này mà chị phải va vấp trong hôn nhân lớn hơn hẳn các con giáp khác nên dễ phải đi hai lần đò.

dieu-duong-vien3

Gái tuổi Mão yêu nhưng không muốn cưới

Nếu Điều Dưỡng viên tuổi Mão mà kết hôn lần 2 thì họ sẽ là người cực kỳ cẩn thận và thận trọng hơn trong việc tìm được người đàn ông thực sự phù hợp. Cuộc sống của họ đã có thêm những mảng màu khác chứ không chỉ là màu hồng mơ mộng hay màu của một tình yêu ngọt ngào nữa. Người tuổi Mão đã vấp ngã một lần thường biết cách níu giữ chồng bằng cách rèn rũa bản thân điềm đạm hơn, thực tế hơn.

Trên đây là nữ thuộc 3 con giáp ngành Y rất dễ phải lên xe hoa đến lần thứ 2 mới mong đạt được hạnh phúc viên mãn. Dù đây chỉ là thông tin mang tính chiêm nghiệm nhưng cũng để cảnh báo các bạn gái tuổi này cần thay đổi một chút để tránh phải qua 2 lần đò nhé!

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới