“Điều dưỡng viên và Dược sĩ” ngành nào có mức thu nhập cao hơn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo nhận định của các chuyên gia Y tế hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được tăng cao.

“Điều dưỡng viên và Dược sĩ” ngành nào có mức thu nhập cao hơn?

“Điều dưỡng viên và Dược sĩ” ngành nào có mức thu nhập cao hơn?

Những căn bệnh nan y liên tục phát triển, số lượng bệnh nhân nhập viện ngày càng nhiều cộng với nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngay từ khi còn chưa mắc bệnh tăng cao khiến cho nguồn nhân lực ngành Y tế đã thiếu hụt lại càng thiếu hụt hơn. Nếu đem so sánh cơ hội việc làm của ngành Y dược đối với các ngành khác thì ngành Y Dược có cơ hội việc làm cao hơn hẳn, đây cũng là những ngành nghề tiềm năng và có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Chính vì thế số lượng theo học Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…tăng cao trong những năm gần đây.

Lương của Điều dưỡng viên và Dược sĩ có bằng nhau không?                                         

Ngành Dược và ngành Điều dưỡng là hai ngành có vai trò rất lớn trong hệ thống ngành Y tế, nên rất nhiều thí sinh trước khi đăng ký lựa chọn ngành học này đều cân nhắc rất kỹ đến mức thu nhập và “Thu nhập của 2 ngành Dược sĩ bán thuốc và Điều dưỡng viên có bằng nhau không?”. Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về mức thu nhập của các Điều dưỡng viên và sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp thì thấy mức thu nhập này là ngang nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số yếu tố ảnh hưởng đến mức thu nhập chính là năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp,…

Điều dưỡng viên là ngành học có thu nhập cao

Điều dưỡng viên là ngành học có thu nhập cao

Theo như chia sẻ của bạn Đinh Ngọc Dung – cựu sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Dược chia sẻ: sau khi học xong chương trình học em được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này của mình em mở một quầy thuốc nhỏ tại quê thu nhập cũng khá cao. Qua đây bạn có thể thấy, cho dù bạn theo học ngành nào thì mức thu nhập của bạn cũng khá ổn, nếu không muốn nói là cao hơn so với mặt bằng chung của xã hội.

Học ngành Điều dưỡng, ngành Dược ở đâu tại Hà Nội

Tuy nhiên để có mức thu nhập hơn chục triệu đồng/ tháng ngoài việc bạn có bằng cấp thì bạn cũng cần có kiến thức chuyên môn thực sự, nếu bạn không có kỹ năng chuyên môn không có kiến thức chuyên ngành thì rất khó để đạt được mức lương này, những yếu tố này bạn phải được rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng chất lượng cao cho ngành Y tế. khi theo học tại trường sinh viên được học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề một cách cẩn thận và tỷ mỉ. Chương trình học được gắn liền Lý thuyết với thực hành là những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Năm 2017, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới