Điều dưỡng viên Việt Nam ngày càng có giá trên thị trường thế giới

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việt Nam đang trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho nhiều quốc gia trên thế giới do thực trạng khan hiếm Điều dưỡng viên ở những nước này đang ở mức báo động.

Điều dưỡng viên Việt Nam ngày càng có giá trên thị trường thế giới

Điều dưỡng viên Việt Nam ngày càng có giá trên thị trường thế giới

Theo Tin tức Y học mới nhất, thực trạng khan hiếm nhân lực Điều dưỡng ở nhiều quốc gia đang ở mức báo động trong khi lực lượng tại chỗ khan hiếm khiến nhu cầu tuyển dụng tại nước ngoài, trong đó có Việt Nam ngày càng gia tăng.

Điều dưỡng viên Việt Nam ngày càng có giá trên thị trường thế giới

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, nhiều quốc gia trên thế giới đã đặt vấn đề tiếp nhận số lượng lớn Điều dưỡng viên Việt Nam sang các quốc gia này học tập và làm việc. Điển hình có thể kể đến Nhật Bản là quốc gia đã hợp tác với Việt Nam nhiều năm trong chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc.

Mới đây Nhật Bản cũng đã tuyên bố sẽ tiếp nhận 10.000 điều dưỡng Việt Nam sang Nhật làm việc cho đến năm 2020. CHLB Đức cũng cho biết không giới hạn số lượng tiếp nhận, bởi hàng năm Đức thiếu khoảng 11.000 điều dưỡng viên cho hệ thống y tế của mình.

Với tuyên bố những năm tới sẽ tiếp nhận khoảng 4.000 điều dưỡng Việt Nam sang học tập và làm việc, Cộng hòa Czech là nước tiếp theo sau Nhật Bản và Đức mở rộng cửa đón những lao động ngành điều dưỡng đến làm việc. Bên cạnh đó, nhiều quốc gia Châu Âu khác cũng đang trong quá trình thương thảo với Việt Nam trong việc tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc như Ba Lan, Romania, Bulgaria…

Như vậy các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội hấp dẫn trong những năm tới, không chỉ được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, mức thu nhập cao, mà quan trọng hơn là còn được công nhận tay nghề theo chuẩn quốc tế.

Cơ hội xuất ngoại cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn đủ điều kiện theo quy định về chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế của Bộ Y tế, có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế công lập và tư nhân. Ngoài ra với bằng Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên đi nước ngoài làm việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về trường. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 gồm có những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học về Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới