Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN học tại Hà Nội năm 2022 thì cần đáp ứng được điều kiện gì, đăng ký học ra sao?

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 

Hiện nay đội ngũ Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta còn hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Thực trạng này không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Những điều này đang hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên vật lý trị liệu với mức thu nhập hấp dẫn. Để nắm bắt cơ hội việc làm, các kỹ thuật viên trung cấp cần học liên thông lên trình độ Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Đáp ứng yêu cầu của ngành nghề, nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp KT Vật lý trị liệu và PHCN lựa chọn học thêm liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN để bồi dưỡng thêm kiến thức và mở mang cơ hội việc làm cho bản thân.

Trước nhu cầu học tập của thí sinh, đồng thời bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại cơ sở Hà Nội với khung thời gian học thuận lợi cho cả những người đã đi làm.

Học viên muốn đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN cần đáp ứng được điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp KT Vật lý trị liệu và PHCN, có bằng Trung học phổ thông hoặc tương đương
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2022

Hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo là 15 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới