Đôi nét về phương pháp phẫu thuật hạ gò má?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Gò má được coi là một trong những điểm nhấn khiến khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú hơn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có một gò má ưng ý, một vài chị em phụ nữ gặp phải khuyết điểm về một gò má cao, xấu xí, họ đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa, cân xứng hơn.

Đôi nét về phương pháp phẫu thuật hạ gò má
Đôi nét về phương pháp phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ mà bác sỹ thực hiện thao tác cắt, hạ xương gò má đã được tính toán cẩn thận từ trước, bằng một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng sao cho cho cân xứng với khuôn mặt.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật hạ gò má?

Theo các chuyên gia, không phải ai cũng có thể và nên thực hiện phẫu thuật hạ gò má, những đối tượng được và có thể sử dụng phương pháp này bao gồm

  • Người có xương gò má quá cao
  • Người có nhu cầu chỉnh sửa xương gò má
  • Chỉ những đối tượng trên 18 tuổi mới được phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má?

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn quốc tại các bệnh viện Thẩm mỹ là sự lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ. Để khách hàng có một đôi gò má đẹp, cân đối thì khách hàng sẽ phải tuân thủ quy trình dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra toàn diện cấu trúc xương mặt.

Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, bác sỹ sẽ tiến hành chỉ định cho khách hàng kiểm tra toàn diện cấu trúc xương khuôn mặt thông qua các thiết bị chuyên dụng. Phương pháp này không những đánh giá được vị trí kích thước gò má cần được hạ mà nó còn đánh giá được cấu trúc xương của khách hàng có điểm gì bất thường hay không?

Đôi nét về phương pháp phẫu thuật hạ gò má
Đôi nét về phương pháp phẫu thuật hạ gò má

Bước 2: Chụp mô phỏng 3D và mô mềm khuôn mặt

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra ở bước 1, bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ 3D để mô phòng khuôn mặt của khách hàng. Ưu điểm trong công nghệ này là có thể mô phòng một cách chính xác cấu trúc khuôn mặt của khách hàng dưới nhiều góc độ, từ đó đánh giá được vị trí, kích thước cần hạ.

Bước 3: Sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS

Thông qua thiết bị này bác sỹ sẽ cho bạn thấy  đường cắt nào là phù hợp với bạn để có một kết quả hoàn hảo nhất.

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát sau đó tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn để đánh giá xem bạn có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không?

Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật thông qua máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, hạ và cắt phần gò má cao hơn sao cho cân bằng và phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật sẽ có một đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chu đáo và cẩn thận cho khách hàng. Ngoài ra, bác sỹ còn hướng dẫn tỉ mỉ và cẩn thận cách chăm sóc sau phẫu thuật để đạt kết quả tốt nhất.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới