Giải đáp hoài nghi Khám thai tại bệnh viện quốc tế Vinmec có tốt không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tự hào là đơn vị đạt chuẩn quốc tế bệnh viện quốc tế Vinmec sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, các trang thiết bị tốt tân hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu dày dặn kinh nghiệm trong quá trình khám chữa bệnh, đặc biệt là trong lĩnh vực sản nhi.

Bệnh viện quốc tế Vinmec luôn thấu hiểu mong muốn của bạn

Giải đáp hoài nghi khám thai tại bệnh viện quốc tế Vinmec có tốt không?
Giải đáp hoài nghi khám thai tại bệnh viện quốc tế Vinmec có tốt không?

Mỗi bà mẹ chúng ta đều có những trải nghiệm vô cùng khác nhau trong thời kì thai nghén, trong suốt chín tháng mười ngày, cơ thể người mẹ có những thay đổi vô cùng tích cực để thích nghi với sự phát triển của bé.

Đa phần các mẹ đều cảm thấy mệt mỏi, khó khăn thậm chí có tâm lý lo lắng chuẩn bị cho quá trình “vượt cạn” đầy thách thức một cách an toàn nhất. Câu hỏi nên kiêng cữ thế nào, chế độ dinh dưỡng hợp lý ra sao và khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất? là những câu hỏi xoay quanh họ nhằm tiến tới mục tiêu “mẹ tròn con vuông”

Với mong muốn luôn đem lại những trải nghiệm và chăm sóc tốt nhất như một món quà dành riêng cho các bà mẹ Việt Nam và mầm non của đất nước, bệnh viện quốc tế Vinmec với đội ngũ bác sĩ tận tâm trong nghề cùng đôi bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp mẹ bầu “sở hữu thiên chức làm mẹ” một cách an toàn nhất.

Bệnh viện quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn JCI

Bệnh viện quốc tế Vinmec luôn thấu hiểu mong muốn của bạn
Bệnh viện quốc tế Vinmec luôn thấu hiểu mong muốn của bạn

Một cơ sở khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế đó là phải bao gồm các thiết bị y tế hiện đại tối tân, hệ thống phòng bệnh, phòng khám đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên thì điều quan trọng hơn cả đó là đội ngũ bác sĩ giàu y đức, kinh nghiệm cùng tay nghề cao.

Tháng 6 năm 2015, bệnh viện quốc tế Vinmec vinh dự nhận chứng nhận quốc tế JCI về chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế quản lý bệnh viện và an toàn cho bệnh nhân. Đây là một trong 3 bệnh viện tốt nhất Việt Nam đạt được chứng chỉ này.

Chính vì điều này mà chị em có thể an tâm khám thai và kiểm soát mọi rủi do không đáng có như dị tật thai nhi để có quyết định đúng đắn, kịp thời, ngoài ra chế độ chăm sóc bệnh nhân thai nghén cũng được nâng cao theo tiêu chuẩn bậc nhất thế giới.

Đội ngũ bác sĩ sản khoa tận tâm với nghề

Đội ngũ bác sĩ sản khoa tận tâm với nghề
Đội ngũ bác sĩ sản khoa tận tâm với nghề

Câu hỏi khám thai tại bệnh viện quốc tế Vinmec có tốt không là tiếng lòng chung của rất nhiều người. Tại bệnh viện quốc tế Vinmec, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại các chuyên khoa sản nhi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường đi tới danh hiệu làm mẹ và đưa ra giải pháp toàn diện để mẹ và bé khỏe mạnh, phát triển tốt nhất.

Luôn thấu hiểu được quá trình làm mẹ vô cùng khó khăn, bệnh viện quốc tế Vinmec và đội ngũ bác sĩ sản khoa tại đây luôn tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thắc mắc của chị em phụ nữ trong suốt quá trình mang thai.

Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ khám thai hay sinh đẻ tại bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam này nhé.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới