Giải mã bí ẩn xoay quanh tuyển sinh Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm cho mình câu trả lời thấu đáo từ những chuyên gia uy tín là kim chỉ nam giúp các sĩ tử 2k tìm được “bến đỗ” đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

Giải mã bí ẩn xoay quanh tuyển sinh Cao đẳng Dược
Giải mã bí ẩn xoay quanh tuyển sinh Cao đẳng Dược

Ngành Dược đang rất cần những Dược sĩ Cao đẳng, Đại học

Xã hội đang chạy theo xu thế toàn diện về cơ sở hạ tầng, khoa học công nghệ là vũ khí và chất lượng sống của con người làm thước đo. Do đó khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng từ đó mà chú trọng và tăng lên. Với một đất nước đang phát triển như Việt Nam thì xu hướng càng tạo bước tiến phát triển khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y Dược tăng cao, cơ hội việc làm dễ dàng cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Đặc biệt ngành Dược đang rất cần nguồn nhân lực để có thể đáp ứng đủ nhu cầu đang ngày càng tăng cao của con người. Đặc biệt tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế công đang xuất hiện tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực. Bên cạnh đó các bệnh viện tư nhân, doanh nghiệp dược phẩm, cơ sở sản xuất thuốc,… cũng đang cần lượng lớn nguồn nhân sự trình độ cao để có thể đáp ứng được chất lượng. Một số công ty nước ngoài đang mở rộng về quy mô tại Việt Nam là cơ hội vàng cho những sinh viên đang theo học chuyên ngành Dược.

Tuy nhiên để có thể lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng hiện nay khi họ đặc biệt quan tâm đến trình độ, kỹ năng tay nghề, kinh nghiệm làm việc,…hơn là giá trị tấm bằng nếu khả năng của ứng viên không có. Theo đó, việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín là điều vô cùng cần thiết, nhất là khi cơ hội nghề nghiệp đang rất lớn.

 Ngành Dược đang rất cần những Dược sĩ Cao đẳng, Đại học
Ngành Dược đang rất cần những Dược sĩ Cao đẳng, Đại học

Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Đa số các chuyên gia phải thừa nhận: Trường học là cái nôi sản sinh ra những nhân tài. Quả thật nếu không được học trong môi trường thuận lợi, được tác động bởi nhiều nhân tố để có thể phát huy được những ưu điểm, khơi gợi trí tò mò, timnh thần sáng tạo của người học thì dù bạn thông minh đến đâu thì chúng cũng bị lù mờ bởi “ngọc không mài khó thể sáng”. Do đó để có thể theo đuổi ước mơ, thành công trong nghề nghiệp thì việc lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay bên cạnh các trường đào tạo Truong Cao dang Duoc Sai Gon, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ,…thì khó có thể bỏ qua Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường nhiều năm liền được đánh giá là uy tín, chất lượng, được đông đảo phụ huynh và học sinh tin tưởng để gửi gắm ước mơ hoài bão.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng có bệnh viện riêng nhằm phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh cho người dân cũng như phục vụ quá trình học tập, thực hành. Đồng thời Nhà trường áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo nên chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo về trình độ chuyên môn để có thể thuyết phục các nhà tuyển dụng. Sự góp mặt của những giảng viên giàu chuyên môn chính là những gia vị không thể thiếu để tạo nên hương sắc đặc biệt của ngôi trường mang tên nhà khoa học Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên cả nước

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Theo đó chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Bộ cũng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của Trường. Công tác chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược khá đơn giản chỉ với các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ) ghi rõ Mã ngành: 6720201, Mã trường: CDD1301
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Đây cũng là bộ hồ sơ đang được áp dụng đối với Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới