Gọt mặt V line và những điều cần biết?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, không chỉ  phái đẹp các ngôi sao thực hiện phẫu thuật gọt cằm nhiều nam giới cũng ưa thích khuôn mặt V line. Tuy nhiên có rất nhiều điều bạn chưa biết về phẫu thuật gọt mặt V line.

got-mat-han-quoc-1
Gọt mặt V line chuẩn Hàn Quốc

Gọt mặt V line là gì?

Gọt mặt V line là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi can thiệt vào vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm nhằm điều chỉnh để có khuôn mặt thon gọn hài hào theo tỉ lệ chuẩn đã được ước định.

Phương pháp gọt cằm chỉ áp dụng ở các trường hợp như: khuôn mặt vuông, góc cạnh, những khuôn hàm bành và cúp vào trong hay những khuôn mặt mập béo.

Đối tượng thích hợp để gọt mặt V line

  • Những người sở hữu khuôn mặt mất cân xứng.
  • Mặt tròn vuông và hình chữ điền.
  • Đối tượng mặt lưỡi cày hay căm quá dài.
  • Những người muốn sử hữu khuôn mặt thon gọn chuẩn V line.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín

Địa chỉ phẫu thuật uy tín là yếu tố vô cùng cần thiết đối với dịch vụ phẫu thuật gọt cằm V line, bởi địa chỉ uy tín có đầy đủ các điều kiến cần thiết cho cuộc phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất. Địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lương được đánh giá ở các yếu tố sau.

phong-mo
Cơ sở vật chất hiện đại mang đến độ an toàn tuyệt đối

Cơ sở vất chất khang trang – công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ viện phải được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cần thiết cho cuộc phẫu thuật gọt mặt như các công nghệ kiểm tra, định hình xương hàm, công nghệ gọt mặt luôn được bộ y tế kiểm chứng về mặt chất lượng. Đặc biệt thẫm mỹ viện phải trang bị phòng chăm sóc sau hậu phẫu nhằm đảm bảo an toàn và tuyệt đối cũng như mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên muôn và có nhiều năm trong nghề phẫu thuật chỉnh hình, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật gọt mặt được tỉ mỉ và chỉnh xác đến từng chi tiết nhỏ. Hạn chế xâm lấn tối thiểu, hỗ trợ khách hàng phục hồi nhanh và không hề để lại sẹo.

ts-bs-mai-manhtuan-vtm-ha-noi
Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước

Một số lưu ý trước khi chuẩn bị gọt mặt

Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt bạn cần nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h trước phẫu thuật và cần lưu ý nên gội sạch đầu, vệ sinh răng miệng bằng việc súc nước sát khuẩn trước phẫu thuật.

Cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định hướng dẫn của bác sĩ và luôn tạo một tâm lý thoải mái tránh căng thẳng bởi như vậy có thể ảnh hưởng đến độ thành công của ca phẫu thuật.

Trên đây là một số lưu ý  cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line. Hiện nay công nghệ gọt mặt tại thẫm mỹ viện Hà Nội là phương pháp được các chị em ưu chuộng và các chuyên gia nước ngoài đánh giáo cao về sự an toàn cũng như hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gọt mặt V line an toàn và hoàn hảo nhất.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới