Hà Nội mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ bảy & chủ nhật năm 2022

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ bảy & chủ nhật tại Hà Nội năm 2022 đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

Hà Nội mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ bảy & chủ nhật năm 2022

Hà Nội mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ bảy & chủ nhật năm 2022 

Việt Nam là quốc gia có tiềm năng phát triển ngành Dược rất lớn với dân số đông, nguồn dược liệu phong phú. Bên cạnh đó, trong bối cảnh hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 tại nhiều địa phương nên nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh và thuốc bổ ngày càng tăng. Điều này khiến cho ngành Dược ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong cuộc sống, đồng thời nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ cao đẳng ngày càng gia tăng.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực tế cho thấy, Ngành Dược là ngành nghề có cơ hội việc làm rất phong phú. Hiện nay các công ty dược phẩm ngày càng mở rộng quy mô và đẩy mạnh sản xuất, cùng với đó, hệ thống các cơ sở kinh doanh dược phẩm trên toàn quốc ngày càng phát triển. Những điều này đang kéo theo nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng tăng. Các sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón.

Trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong số các trường đào tạo ngành Dược. Nhà trường đào tạo đội ngũ Dược sĩ cao đẳng có đủ kiến thức, tay nghề, có đủ phẩm chất đạo đức và toàn diện về mọi mặt để đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế hiện nay.

Thông tin khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Trước những cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Dược, nhiều người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề khác vẫn muốn đăng ký học thêm một văn bằng thứ hai là ngành Dược, trong đó nhiều người chọn học Cao đẳng Dược hệ văn bằng hai tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Theo phương án tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với thời gian học vào cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ nhật).

Thí sinh đăng ký học cần đảm bảo được điều kiện như sau:

  • Thí sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học.

Thời gian đào tạo khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 online tại đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới