Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sau khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thí sinh có rất nhiều con đường để lựa chọn, một trong những con đường nên đi đó chính là học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sau khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sau khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sau khi có bằng Trung cấp Điều dưỡng

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Hộ sinh chính là ngành học mang tới hạnh phúc cho người học, người nữ Hộ sinh chính là người được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể làm việc tốt công việc sau khi ra trường. Nữ Hộ sinh cũng là những người đồng hành cùng phụ nữ mang thai từ những ngày đầu thai kỳ đến khi đứa trẻ chào đời.

Tiềm năng phát triển ngành Hộ sinh là vô cùng lớn trong tương lai đặc biệt khi nhu cầu tuyển dụng ngành này ngày càng tăng đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…

Theo chế tuyển sinh Liên thông hiện nay đã được mở rộng cho phép thí sinh học liên thông chéo ngành, điều này đồng nghĩa với việc thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng có thể học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Những đối tượng này muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần học thêm 3 tháng chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Đối với Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo trong thời gian 1,3 năm đủ để giúp các em lĩnh hội những kiến thức chuyên môn về ngành Hộ sinh dưới sự dẫn dắt của những giảng viên tâm huyết nhiều kinh nghiệm trong nghề. Quan trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp thí sinh cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn và hiểu rõ tính chất công việc của một người nữ Hộ sinh cần thực hiện trong tương lai.

Trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được học vào thứ 7, chủ nhật để có thể học vừa làm, trang trải chi phí học tập. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Thí sinh muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

  Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới