Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở trường nào, sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy không là thắc mắc được nhiều học viên quan tâm khi muốn đăng ký học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không? 

Ngày nay nhu cầu sử dụng thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng gia tăng, ngành Dược vẫn luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người học Cao đẳng Dược. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở trường nào tốt, được đào tạo bài bản là thông tin được các học viên quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng được đông đảo học viên lựa chọn.

Với những ưu điểm nổi trội như: đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, môi trường học tập thân thiện, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi được đông đảo các thế hệ học trò lựa chọn để gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ. Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp Cao đẳng Dược, học viên tự tin ứng tuyển làm việc ở các bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương, trung tâm y tế dự phòng, công ty dược, hệ thống phân phối dược phẩm, quầy thuốc, nhà thuốc…

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học Cao đẳng Dược văn bằng 2 có được cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội với thời gian khóa học là 20 tháng, lịch học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, rất phù hợp với những người muốn vừa học vừa làm.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC ONLINE.

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hướng dẫn của Ban tuyển sinh và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới