Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở trường nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong tháng 12/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội hệ văn bằng 2 học vào cuối tuần dành cho các học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở trường nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở trường nào?

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, đặc biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học nói riêng đang trở thành lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn. Trước tình hình đó, nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành nghề khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm mới hoặc bổ trợ cho công việc hiện tại của mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu?

Đây là câu hỏi được các thí sinh rất quan tâm khi muốn học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học nói riêng.

Sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học. Học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển làm việc ở các bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương, phòng khám tư nhân, trung tâm y tế dự phòng, các tổ chức liên quan đến xét nghiệm…

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội với thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, rất phù hợp với những người muốn vừa học vừa làm, những người bận rộn.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Kinh tế, Sư phạm…), đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học không rườm rà máy móc, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới