Khi yêu gái ngành y mong muốn điều gì nhất?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Cô gái ngành y luôn quen với việc chăm sóc sức khỏe người khác và trong mắt bệnh nhân họ là người toàn năng, nhưng khi ốm đau bản thân họ vẫn luôn cần sự chăm sóc cảm thông từ người thân.

co-gai-nganh-y-can-gi-o-ban

Khi yêu gái ngành y mong muốn điều gì nhất?

Mang trên mình gánh nặng ngọt ngào, cô gái ngành y luôn lấy việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân là trên hết, nhưng không vì vậy mà họ không được chăm sóc, họ cũng là phụ nữ họ cũng yếu đuối và cần một bờ vai vững chắc bên cạnh mình những lúc mệt mỏi.

“Vâng, Em là cô gái ngành Y

Em không mạnh mẽ như mọi người vẫn tưởng

Em cần một người quan tâm

Cần lắm một người không bỏ mặc em những lúc mệt mỏi sau ca trực

Cần lắm những yêu thương…”

Sự bao dung chia sẻ

Nếu một cô gái luôn yếu ớt, chỉ mới xước da đứt tay đã khóc toáng lên thì cô gái ngành Y lại ngược lại, họ luôn bình tĩnh tự tin trước những viết thương xử lý và băng bó một cách tựa như lông hồng.Đứng trên phương diện một người Thầy thuốc họ luôn bản lĩnh và vững vàng trước bệnh nhân, nhưng sâu thẵm trong tâm hồn họ vẫn cần được chia sẽ bao dung từ người bạn trai, người chồng của mình.

con-gai-nganh-y-luon-can-duoc-cham-soc

Cô gái Ngành Y có lòng bao dung trắc ẩn

Luôn cảm thông và thấu hiểu

Đối với cô gái ngành Y điều quan trọng nhất đến từ người đàn ông của mình luôn luôn thấu hiểu và sự chia sẽ cảm thông. Bởi đặc thù ngành y luôn trực đêm đối với nững người hay nghe và không biết cảm thông thì khá khó khăn, bởi vậy những cô gái ngành y luôn đỏi hỏi sự thấu hiểu ở người đàn ông của mình. Bạn đừng nghĩ rằng gái ngành y luôn chăm sóc sức khỏe người khác thì sẽ tự chăm sóc tốt cho mình, bản thân họ luôn muốn được chăm sóc những lúc ốm đau

Yêu sự lãng mạn

Không phải con gái ngành Y luôn đối mặt với những bệnh án, những ca phẫu thuật hay lấy việ chăm sóc sức khỏe con người làm niềm vui, bên cạnh đó họ cũng cần sự lãng mạn từ người đàn ông của mình.

hoc-nganh-y

Con gái Ngành Y yêu sự lãng mạn

Một cô gái ngành y  độc lập và bản lĩnh không có nghĩ là khác người họ vẫn như bao phụ nữ khác cần người yêu thương, nuông chiều, vẫn muốn làm nũng và thể hiện tính khí ương ương, dở dở trước người đàn ông của mình. Và đặc biệt họ vẫn luôn mong muốn đối phượng tạo sự bất ngờ và lãng mạn.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới