Luận đoán tướng đàn ông tốt chiều vợ, sự nghiệp bền vững

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tướng đàn ông tốt thường sở hữu một trong những đặc điểm này với tính cách đạo đức tốt, họ lại có tài biết tạo dựng  sự nghiệp riêng và vô cùng chiều vợ.

Tướng đàn ông tốt có vầng trán cao rộng đầy đặn

Nhân tướng học chỉ có tướng người đàn ông tốt có vầng trán cao rộng, đầy đặn trán không quá “dồ” sẽ co vận mệnh tốt. người có vầng trán cao được coi là quý tướng, chủ nhân vốn thông minh, có tài, vận mệnh tốt nên có cuộc sống giàu sang phú quý an nhàn cả đời. Không chỉ vậy họ có đức tính tốt biết quan tâm yêu thương và chiều chuộng vợ hết mực.

Tướng đàn ông tốt thường có vầng trán cao rộng
Tướng đàn ông tốt thường có vầng trán cao rộng

Tướng đàn ông tốt có ánh mắt sáng thần thái tốt

Thần thái của người đàn ông thường được thể hiện rất rõ ràng qua đôi mắt. Tuy nhiên đàn ông có ngũ quan hòa hợp với nhau nhưng lại có đôi mắt sáng quắc như diều hầu, đôi mắt láo liên thì không phải người đàn ông tốt mà chuyên đi lừa lọc người khác nhất là bạn tình. Còn đàn ông có ánh mắt lờ đờ, đôi mắt đục ngầu, có vằn tia máu đỏ nên cuộc đời anh ta cũng vô cùng nhạt nhẽo.

Người đàn ông tốt có ánh mắt chính trực không cần đến đôi mi cong, đẹp đẽ mà chỉ cần trông sáng sủa, gọn gàng, hiền lanh, khi nói nhìn thẳng vào đối diện chứng tỏ họ có đạo đức tốt, tính tình ngay thẳng yêu thương và chiều chuộng vợ con rất nhiều.

Tướng đàn ông có chiếc mũi cao dày

Trong nhân tướng học chiếc mũi thể hiện con đường công danh sự nghiệp tài lộc của người đàn ông. Đàn ông có mũi cao, dày đầy đặn nhờ có quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra thuận lợi, dễ thành công trong cuộc sống. bên cạnh đó chàng trai có tướng mũi cao, đầy đặn cũng rất có trách nhiệm với gia đình, vợ con không bao giờ phản bội vợ. Ngày nay cũng có rất nhiều nam giới lựa chọn nâng mũi pureform để thay đổi diện mạo theo hướng hoàn hảo tích cực hơn.

Tướng đàn ông có khuôn mặt vuông tròn

Tướng mặt vuông tròn thường có đặc điểm mặt như hình chữ U đằng trước, mặt vuông vức chữ điền , có phần xương hàm , xương gò má không quá lồi không quá cao. Trong nhân tướng học đây là mẫu người đàn ông có tài năng, khí chất lớn, họ có chí làm ăn đồng thời lại có tài vận tốt nên dễ thành công trong sự nghiệp. Không những vậy họ được nhiều cô gái xung quanh theo đuổi nhưng không bao giờ phản bội vợ con. Họ vô cùng hiểu đạo lý làm người dù ở ngoài có quyền cao chức trọng cũng không bao giờ lấn át mà luôn nhún nhường với vợ.

Tướng đàn ông tốt có đôi tai to và dày

Dựa vào nhân tướng học những người đàn ông có dái tai to và dày được coi như quý tướng, chủ nhân không những trường thọ mà đời sống tình cảm vô cùng phong phú. Trogn cuộc sống gia đình họ luôn thể hiện người đàn ông có tính khí tốt, yêu thương vợ con nên thuận lợi về đường con cái, tình cảm vợ chồng cũng rất tốt.

Người đàn ông có lông mày dài và rậm

Những mẫu người đàn ông có chân mày dài, rậm vốn dĩ hơi đa cảm. Họ không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có ngoại hình ưa nhìn, dễ tạo thiện cảm với người khác. Trong chuyện tình cảm họ khá yếu đuối một khi đã yêu họ thường bất chấp vì người ấy, bởi vậy nếu lấy được người đàn ông này bạn gái sẽ có số hưởng cả đời.

Đàn ông có đôi lông mày rậm dễ dàng thành công trong cuộc sống
Đàn ông có đôi lông mày rậm dễ dàng thành công trong cuộc sống

Ngoài ra đàn ông có chân mày xệ xuống cũng khá tốt để lấy làm chồng. Họ tuy không có gì nổi bật nhưng hết lòng yêu thương vợ con, mọi việc trong nhà đều đưa cho vợ “tay hòm chìa khóa” quán xuyến việc trong gia đình. Vì vậy bạn gái khi lấy chồng nên chú ý quan sát các tướng nét đặc điểm của người mình yêu có thể dự đoán được một phần tính cách, cuộc sống hôn nhân sau này.

Đối với những người muốn đi nâng mũi nhấn mí nhưng không làm ảnh hưởng đến nhân tướng học cần có sự tham khảo của các chuyên gia. Khách hàng muốn làm đẹp toàn diện và vẫn giữ được những nét “cát” trên gương mặt nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn rõ nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới