Luận đoán tướng số giàu nghèo của gái ngành Y?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dưới đây là những nét tướng báo hiệu người phụ nữ có cuộc sống giàu sang phú quý nhờ tích cực làm việc thiện.

phi-nu-luong-thien

Luận đoán tướng số giàu nghèo của gái ngành Y?

Gái y khuôn mặt hình chữ điền: vui vẻ, hòa nhã

Cô gái có tướng mặt chữ điền đa phần là người dễ gần,sống hòa đồng với mọi người. Họ rất phóng khoáng, rất tinh tế trong các mối giao tiếp xa giao bên ngoài. Họ giúp đỡ mọi người bên cạnh họ hoặc là bất kỳ người xa lạ nào khác mà cần đến sự trợ giúp từ họ.

Bạn tôi, cô H. hiện làm trợ giảng cho trường Cao đẳng Y Dược cũng là một người hiền lành, thích hòa đồng và tốt bụng. Cô có khuôn mặt vuông,trấn cao và nụ cười tỏa nắng. Bất cứ ai tiếp xúc cùng vs cô ấy dù chỉ một hay vài lần điều khen cô ấy là người phúc hậu và hay giúp đỡ mọi người.

Cô gái có ánh mắt tròn, dịu dàng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của con người, nhất là những cô gái sinh viên ngành Điều Dưỡng ở Cao Đẳng Y Dược Hà Nội. Họ có đôi mắt tròn, dịu dàng và ấm áp, trên mi mắt của họ nếu có nhiều đường vân ngang đa phần là người phúc hậu và trường thọ. Họ luôn có cơ thể mạnh mẽ và có tinh thần luôn lúc nào cũng vui vẻ. Nhưng họ có một khuyết điểm là rất dễ mềm lòng, dễ tin người và hay cảm thông, vi thế họ rất dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt.

phi-nu-luong-thien2

Con gái mắt tròn dịu dàng

Cô gái có sống mũi thẳng, nhỏ

Những người sở hữu sống mũi thẳng, không gẫy gập là những người rất khiêm tôn, thật thà và thẳng tính. Vì thế họ rất dễ lấy được sự yêu thương và được lòng của mọi người xung quanh. Cuộc sóng của họ luôn được nhiều may mắn vì thường có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Bạn mình, H. hiện đang là một Dược sĩ, đã từng là một sinh viên của trường Cao Dẳng Y Dược. Cô ấy tên T., cô có một khuôn mặt nhỏ nhắn và một sóng mũi thẳng, cao. Sự khiêm tốn, thật thà nên luôn được lòng bạn bè và mọi người trong khoa.

Mái tóc suôn, mềm mại

Gái ngành Y luôn quý trọng vẻ ngoài của bản thân họ. Những cô gái có mái tóc dài suôn và mềm mại, họ là những người hiền hậu và biết nhường nhịn mọi người. Bởi vậy, khi tiếp xúc với họ ai cũng se nghĩ họ là người thiếu chủ kiên không có quyết định của riêng mình, nhưng sự thật họ là người tỉ mỉ và rất giỏi điều chỉnh cảm xúc của bản thân trong mọi tình huống.

H., là giảng viên trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội cũng là một ví dụ. Cô có một mái tóc dài đen,suôn mượt mềm mại.Từ khi về công tác tại trường cô luôn đối xử tốt với mọi người, biết cách ứng xử trong giao tiếp. Cô chưa biết giận ai hay ghét ai dù cho người đó đới với cô có tệ đến đâu. Vì thế cô H. rất hay chịu thiệt thòi và hay bị người khác lợi dụng.

Đầu mũi tròn, gò má lớn mà đầy đặn

Người có đầu mũi tròn, to vừa phải thường rất hiền lành và tốt bụng luôn biết nghĩ và lắng nghe cho người khác. Nếu có hai vùng lưỡng quyền (gò má) lớn, cao vừa phải và đầy đặn thì là người có lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ người khác. Nếu lông mày dài ngang với mắt,gọn gàng là người có tướng giỏi giang, dung mạo hòa ái cùng đoan chính.

phi-nu-luong-thien4

Gái Ngành Y lương thiện

Vành tai hình dáng tựa cánh hoa sen

Vành tai có dáng tựa cánh sen là người hay nặng về tinh cảm. Họ có cuộc sống luôn nghĩ tới việc giúp đỡ mọi người, vật chất đối với họ chỉ là thứ yếu không được coi trọng. Vì sống thiện lương nên về sau họ sẽ có phúc báo, trung vận và hậu vận sẽ giàu có và phú quý.

Lông mày nằm ngang không quá đuôi mắt

Người có lông mày nằm ngang không quá đuôi mắt là người thẳng thắn, cương trực, luôn mạnh mẽ trong mọi việc. Trong quan hệ xã hội họ là người biết cách ứng xử hòa nhã với mọi người, suy nghĩ trước sau như một. Họ muốn làm việc gì cũng luôn kiên trì tới cùng và luôn phân biệt phải trái, ưa chuộng lẽ phải.

Những cô gái ngành y nếu có những đặt điểm như thế hoặc chỉ là một điểm ở trên thi hãy tự tin và mạnh mẽ lên nhé. Vì trong cuộc sống và trong công việc các bạn luôn được mọi người quý mến và giúp đỡ. Đặc biệt, những đức tính trên mỗi cô gái ngành Y chúng ta luôn phải có để có thể giúp đỡ và sẻ chia những khó khăn cho bệnh nhân.

Phụ nữ có tướng này cuộc đời ắt sẽ được hưởng nhiều may mắn, vinh hoa phú quý không kể xiết.

Chánh Thiên – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới