Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược mới nhất, số lượng thí sinh theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng cao do chính những cơ hội việc làm mà ngành Dược mang đến cho người học.

Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Quy định về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, mức học phí ngành Y Dược luôn cao hơn rất nhiều so với các ngành học khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, đây chính là trở ngại rất lớn đối với các thí sinh có mức học lực trung bình khá theo học ngành Dược sĩ hay các ngành khác trong hệ thống ngành Y tế.

Nắm bắt được tâm lý và để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể yên tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp, đồng thời có thể đảm bảo sau khi ra trường sinh viên nắm vững tay nghề để trở thành một Dược sĩ có chuyên môn và có tay nghề cao.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… tại cơ sở Hà Nội được quy định là 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chế độ miễn giảm học phí cho học viên cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm rộng mở

Điều kiện học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thực hiện giấc mơ được làm người Dược sĩ ngay sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các tiêu chí:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đây là những điều kiện buộc thí sinh phải đáp ứng được nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất kỳ chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nào như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ sau khi trúng tuyển thí sinh cần gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới