Ngành nào đang “hot” tại Trung cấp Y Dược?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật ký trị liệu, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học là những ngành nghề đang “hot” hiện nay được Trường rung cấp Y khoa Pasteur đào tạo.

nganh-nao-hot-tai-trung-cap-y-duoc

Nhiều ngành “hot” tại Trường trung cấp Y khoa Pasteur

Đôi nét về Trung cấp Y khoa Pasteur

Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y khoa và được thành lập từ năm 2009. Đây là cơ sở chuyên đào tạo Y dược, được Bộ y tế cấp phép đào tạo. Đây là trường đào tạo Y Dược chất lượng cao, được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu, Bộ y tế giao nhiệm vụ đào tạo học viên có kiến thức tốt về y lý, y đức để trở thành cán bộ trong các cơ quan y tế.

Học viên học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy, thuộc hệ thống văn bằng chuẩn quốc gia. Học viên sau khi ra trường được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện của Bộ Y tế.

Trung cấp Dược

Học dược sĩ lương hập dẫn

Học Dược sĩ lương hấp dẫn

Đây là ngành học về nghề làm Dược sĩ tức thầy thuốc. Những bạn theo học ngành này sau khi ra trường có thể làm ở các nhà thuốc, tư vấn cho người bệnh, làm dược sĩ trong các bệnh viện, tư vấn về thuốc cho các bác sĩ.

Trong công tác đào tạo ngành này đòi hỏi việc học rất khắc khe. Tuy nhiên khi ra trường các bạn dễ kiếm việc mà thu nhập lái khá ổn định.

Trung cấp Điều dưỡng

dieu-duong-dang-la-nghe-hot-hien-nay

Điều dưỡng là ngành nghề hot hiện nay

Điều dưỡng là những người phụ trách chăm sóc sức khỏe, tình trạng bệnh nhân, kê thuốc hay phục hồi sức khỏe ban đầu cho bệnh nhân, trị liệu cho bệnh nhân.

Người học Trung cấp chuyên nghiệp sẽ rất vất vả, yêu cầu cao về chuyên môn và phải có niềm đam mê với nghề. Tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam điều dưỡng đang thiếu trầm trọng. Vì vậy khi ra trường bạn sẽ dễ dàng xin được việc ngay khi ra trường.

Trung cấp Y sĩ đa khoa

hoc-y-si-da-khoa-de-xin-viec

                         Học Y sĩ đa khoa ra trường rất dễ xin việc

Nghề y sĩ đa khoa có thể khám và chữa bệnh cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế tuyến dưới hoặc trợ giúp bác sĩ ở các bệnh viện, tổ chức công việc trong phòng khám…

Y sĩ đa khoa là cán bộ y tế quan trong không thể thiếu trong hệ thống y tế. Vì vậy Y sĩ đa khoa mang đến cho các bạn trẻ cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định, lương cao. Học Y sĩ đa khoa rất vất vả nhưng mang lại kết quả hữu ích cho bản thân.

Các ngành nghề còn lại như Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hình răng và Hộ sinh cũng là những ngành đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây cũng là những ngành nghề rất dễ xin việc khi học tại Trung cấp Y khoa Pasteur.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới