Sau khi phẫu thuật độn cằm V line tôi thành hot girl được chú ý

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay sau khi phẫu thuật độn cằm V line tôi đã có được khuôn mặt hài hòa, với đôi mắt to, mũi cao và chiếc cằm nhọn tôi được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Một số bạn còn gọi tôi là hot girl. Giờ đây tôi rất tự tin khi đi bất cứ đâu mà không lo có khuyết điểm.

Sau khi phẫu thuật độn cằm V line tôi thành hot girl được chú ý
Sau khi phẫu thuật độn cằm V line tôi thành hot girl được chú ý (Ảnh minh họa)

Luôn thiếu tự tin vì cằm quá ngắn

Tôi không phải quá xấu nhưng lúc nào cũng cảm thấy tự ti, tuy mắt to và mũi cao che bớt phần nào khuyết điểm cằm ngắn nhưng tôi chưa lúc nào hài lòng. Tôi vốn là một người yêu thích cái đẹp và muốn cái gì cũng hoàn hảo, vậy mà bản thân tôi lại không hoàn hảo.

Chiếc cằm quá ngắn luôn ám ảnh tôi, tôi nghĩ nếu cằm mình dài và nhọn hơn mới có thể xinh đẹp được. Vì vậy tôi đã nung nấu ý định cải thiện khuôn mặt mình bằng việc phẫu thuật độn cằm V-line, vì vậy tôi đã tìm hiểu về phương pháp này.

Ưu điểm của độn cằm  V-line

Sau khi tìm hiểu tôi thấy rằng phương pháp phẫu thuật độn cằm V-line có thể giúp tôi khắc phục được khuôn cằm ngắn để tạo dáng cằm V line giúp khuôn mặt mình hài hòa và cân xứng hơn.

Vì tôi là người luôn thích hoàn hảo nên rất sợ phẫu thuật sẽ để lại sẹo, tuy nhiên qua tìm hiểu nỗi lo này đã được giải đáp. Bởi các bác sĩ chỉ phẫu thuật trong miệng hoặc dưới cằm nên không ảnh hưởng đến khuôn mặt, không để lại sẹo và dấu vết phẫu thuật.

phẫu thuật độn cằm V line có thể giúp tôi khắc phục được khuôn cằm ngắn
Phẫu thuật độn cằm V line có thể giúp tôi khắc phục được khuôn cằm ngắn

Tôi vốn rất sợ đau và lo rằng việc phẫu thuật sẽ để lại những biến chứng, nhưng hiện nay các thẩm mỹ viện sử dụng chất làm đầy có xuất xứ từ Hoa Kỳ, hoàn toàn không gây kích ứng vì vậy rất an toàn. Bên cạnh đó, hiện nay với công nghệ hiện đại tôi cũng không bị đau khi phẫu thuật.

Một điều làm tôi rất tâm đắc nữa đó là việc phẫu thuật độn cằm V-line có thể mang đến cho tôi khuôn mặt thon thả vĩnh viễn.

Ngoài ra, tôi hoàn toàn đủ điều kiện phẫu thuật bởi tôi đã trên 18 tuổi, tôi muốn có khuôn cằm V-line chuẩn, tôi muốn khắc phục cằm ngắn lẹm…

Lựa chọn bác sĩ uy tín

Với những gì đã tìm hiểu được, tôi đi đến quyết định sẽ phẫu thuật độn cằm V-line để có được khuôn mặt xinh đẹp hơn. Tuy nhiên điều làm tôi băn khoăn nữa đó là tôi nên phẫu thuật ở đâu, ai sẽ phẫu thuật cho mình để đảm bảo nhất.

Qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, tôi biết được thông tin về Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, ông là một trong ít bác sĩ của Việt Nam được đào tạo tại trường Đại học danh tiếng Oxford và các trường ở châu Âu, Hàn Quốc. Ông được cấp bằng Tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội.

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn được cấp bằng Tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội.
Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn được cấp bằng Tiến sĩ Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn còn là người rất có kinh nghiệm với 20 năm công tác, hiện ông là giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Hà Nội.

Nhận thấy đây là người tôi có thể hoàn toàn tin tưởng để phẫu thuật nên tôi đã quyết định đến số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật

  • Tư vấn và thăm khám

Khi đến Viện thẩm mỹ Viện Hà Nội, tôi được bác sĩ Tuấn tư vấn, thăm khám tận tình. Tôi được bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương, kiểm tra sức khỏe và khuôn cằm phù hợp nhất vơi mặt.

  • Chuẩn bị độn cằm

Trước khi bước vào phẫu thuật để có thể đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe các bác sĩ đã xét nghiệm một có loại như: Thử máu, kiểm tra huyết áp, kiểm tra tim mạch, đường huyết, thử phản ứng thuốc. Sau đó tôi được vệ sinh và sát trùng da thật sạch để chuẩn bị phẫu thuật.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tham khám trước khi phẫu thuật
Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tham khám trước khi phẫu thuật
  • Do vẽ tạo hình

Sau khi mọi quá trình chuẩn bị và thăm khám được hoàn tất đâu vào đấy, tôi được bác sĩ tiến hành đo vẽ, chụp hình mô phỏng khuôn mặt, đánh dấu vị trí phẫu thuật.

  • Tiến hành phẫu thuật

Tôi được bác sĩ gây tê vùng phẫu thuật vì vậy tôi hoàn toàn thấy thoải mái, không đau đúng như những gì tôi tìm hiểu. Sau đó bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm cho tôi. Xong đâu đấy, bác sĩ tiến hành nẹp Vis vị trí phẫu thuật để đảm bảo cằm không bị lệch. Cuối cùng bác sĩ tiền hành băng vết thương bằng nẹp ép bên ngoài.

  • Thời gian thực hiện

Chỉ mất khoảng 45 phút phẫu thuật độn cằm V-line tôi đã có được khuôn cằm như ý. Mặt tôi đã trở nên hài hòa và xinh đẹp làm tôi thấy rất tâm đắc.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật tôi được bác sĩ hướng dẫn tận tình về cách bảo vệ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm V-line tại nhà. Được các bác sĩ tham khám định kỳ đúng hẹn vì vậy vết mổ của tôi rất an toàn.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới