Thông tin chính xác về mã Trường, mã ngành Cao Y Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là một trong những ngành đặc thù, liên quan đến dược phẩm (thuốc chữa bệnh) và tính mạng con người, trong ngành Dược có rất nhiều mảng nhỏ khác nhau như bào chế, nghiên cứu, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, sản xuất, quản lý dược, lưu thông phân phối, tư vấn – hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người.

TUYEN-SINH-CAO-DANG-DUOC

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đây là ngành có sự ảnh hưởng quan trọng trực tiếp đến sự phát triển của xã hội và sức khỏe con người, do đó, yêu cầu đặt ra là việc đào tạo phải được đặc biệt chú trọng và định hướng trong một quy chuẩn chung nhất.

Thông tin mã Trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các ngành đào tạo Y – Dược trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch và không có tiền án, tiền sự.

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường và nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Y – Dược. Thông tin cụ thể, chính xác về mã Trường, mã ngành mà sinh viên cần biết như sau:

  • Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401.
  • Mã ngành Cao đẳng xét nghiệm: 6720306.
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501.

Nhà Trường sẽ căn cứ vào kết quả thi của thí sinh trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017 để xét tuyển, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp trở lên và đã đủ điều kiện để trúng tuyển vào Trường. Hình thức tuyển sinh này sẽ giúp cho thí tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi đam mê của mình và giảm tải bớt áp lực thi cử.

Trường hợp các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển thí sinh.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được công bố chính thức từ đầu tháng 3. Thời gian diễn ra đợt xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ ngày 01/8/2017, diễn ra trong 15 ngày.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2017

Vẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung những thí sinh nộp hồ sơ muộn

Để giúp các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển muộn có cơ hội được theo học tại Trường, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm. Số đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ phụ thuộc vào chất lượng thí sinh tham gia xét tuyển có đảm bảo các tiêu chí, điều kiện mà Trường đề ra hay không.

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới