Tư vấn chuyên gia: Nâng mũi không cần phẫu thuật có được lâu không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ. Với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật, chỉ với 5 phút là khách hàng đã có ngay một sống mũi cao ráo, thanh thoát mà kết quả lại được duy trì dài lâu.

Nâng mũi không cần phẫu thuật có duy trì dài lâu không?
 Nâng mũi không cần phẫu thuật có duy trì dài lâu không?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp làm đẹp ngày càng được chị em phụ nữ tin dùng và ưa chuộng nhất. Bởi trong dịch vụ này, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tiêm một mũi tiêm nhỏ lên vị trí sống mũi. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có thể lập tức chứng kiến kết quả ngay trên khuôn mặt mình.

Chất liệu sử dụng nâng mũi không cần phẫu thuật?

Trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi thông qua chất làm đầy Fillter, chất này được cấu tạo từ chất liệu dang Gel. Thành phần chủ yếu trong chất liệu này đó là Hyaluronic Acid, chất này có ưu điểm đó khi đưa vào cơ thể, nó sẽ không gây ra những phản ứng phụ và hoàn toàn tương thích với cơ thể của khách hàng.

Ngoài ra, chất làm đầy Fillter còn được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng về độ an toàn, đảm bảo, được người dùng ở rất nhiều quốc gia ưa chuộng, trong đó có Việt nam.

Ưu điểm của chất làm đầy này đó là khi được tiêm vào cơ thể sẽ không có khả năng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, ngoài ra chất này còn có tính đàn hồi cao cho nên sau khi được tiêm vào cơ thể chất làm đầy sẽ tự động di chuyển vào những vị trí bị khiếm khuyết, để chiếc mũi nhanh chóng lấy lại dáng mũi cân đối và chuẩn nhất.

Nâng mũi không cần phẫu thuật tạo chiếc mũi cao ráo
 Nâng mũi không cần phẫu thuật tạo chiếc mũi cao ráo

Sau phẫu thuật kết quả được duy trì dài lâu?

Thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật có duy trì được kết quả dài lâu hay không là câu hỏi mà tất cả chị em thắc mắc khi lựa chọn bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. Để trả lời được câu hỏi trên, ngay sau đây các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn cung cấp thông tin giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Theo chuyên gia, không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này, những người nên và có thể thực hiện đó là những khách hàng có dáng mũi thấp tẹt, gồ ghề hoặc những người nâng mũi bị hỏng do lần phẫu thuật trước đó. Khi tiến hành phương pháp này, cấu trúc mũi sẽ được cải thiện, sắp xếp và lấp vào những vị trí khiếm khuyết tạo nên một sống mũi hài hòa, cân đối hơn.

Chất liệu sử dụng để nâng mũi là chất là đầy Fillter, chất này đã được kiểm định từ các cơ quan chức năng nên sau phẫu thuật kết quả sẽ được đảm bảo và được duy trì dài lâu.

Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ khắc phục tối triệt để nhất những hạn chế của những phương pháp cũ vì thế sẽ không xảy ra hiện tượng lộ sóng mũi, chất liệu mũi…

Thời gian tiến hành nâng mũi không mất nhiều thời gian, vô cùng nhanh chóng, chỉ 5 phút sau là khách đã sở hữu một chiếc mũi thẩm mỹ, an toàn.

Trên đây là những thông tin về nâng mũi không cần phẫu thuật có được lâu hay không. Mong rằng sẽ giúp khách hàng có những thông tin để có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình.

Cẩm Giang- Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới