Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh đã có bằng Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Thực tế hiện nay cho thấy có nhiều ngành nghề đang trở nên bão hòa và tỉ lệ thất nghiệp cao, thì khối ngành sức khỏe luôn có nhu cầu nhân lực rất lớn. Trong đó ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học hứa hẹn rất nhiều tiềm năng hấp dẫn bởi hiện nay lĩnh vực này vẫn còn khan hiếm nhân lực, sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bạn sẽ rất được trọng dụng.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ uy tín có đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, môi trường học tập thân thiện, đây là trường được đông đảo thí sinh lựa chọn khi học khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Chương trình đào tạo Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ chính quy 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chuẩn của Bộ, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng theo hình thức xét tuyển hồ sơ dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển đó là Thí sinh cần có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu (ví dụ : Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Y học cổ truyền…). Ngoài ra thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có thể đăng ký học ngay từ bây giờ để tham gia khóa học tại trường.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy 02 năm

Theo quy định, thời gian đào tạo đối với hệ này là 02 năm Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Hiểu rõ được rằng hầu hết các thí sinh đã có bằng cấp ở ngành khác đều là những người đã đi làm và tương đối bận rộn. Do vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí lịch học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ 02 năm học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần để không ảnh hưởng đến công việc giờ hành chính của học viên.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới