Ưu điểm của nâng ngực nội soi có gì khác biệt?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng ngực nội soi được nhiều chị em lựa chọn để có vòng một săn chắc căng tròn tự nhiên giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp gợi cảm theo năm tháng.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi ra sao?

Nâng ngực nội soi được biết đến là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng các thiết bị nội soi và sử dụng chất liệu độn ngực để cải thiện bầu ngực tốt nhất và giảm thiểu tối đa các nguy cơ rủi ro.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra tốt nhất khách hàng sẽ được thăm khám, đánh giá tình trạng ngực như: độ chảy xệ, kích thước, mô phỏng sự thay đổi ngực, sử dụng chất liệu túi độn ra sao… tư vấn cho khách hàng lựa chọn túi nâng ngực phù hợp. Vẽ và đánh dấu các vị trí cần thực hiện nâng ngực.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng một
Ưu điểm của nâng ngực nội soi giúp cải thiện vòng một

Bước 2: Xét nghiệm tổng thể trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi khác hàng sẽ được xét nghiệm tổng thể nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu và chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Đồng thời gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách cách này sẽ giúp che giấu vết sẹo sau mổ một cách khéo léo. Bác sĩ  sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, tiếp đó đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc, xác định tử trước. Sau khi hoàn thành khách hàng được đóng kín vết mổ bằng 2 lớp. Lớp da ngoài cùng sẽ sử dụng keo dán thẩm mỹ keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết.  Đây là  keo dán có xuất xứ tại Mỹ đạt tiêu chuẩn FDA được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ. Keo dán có đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp, vì vậy khách hàng có thể thực hiện vệ sinh thân thể sau 2 ngày phẫu thuật. Nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng 40 phút , túi ngực được đặt sau cơ nên không ảnh hưởng tới việc sinh con, cho con bú sau này. Đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi và kiểm soát tốt hàm lượng máu chảy.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi như thế nào?

Ưu điểm của nâng ngực nội soi vô cùng chính xác bởi vì với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ về trường mổ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn. Đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ. Các dây thần kinh dưới da không bị xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe sau khi thực hiện và kiểm soát tốt nhất hiện tượng máu chảy.

Nâng ngực nội soi giúp phái đẹp có vòng một hoàn hảo
Nâng ngực nội soi giúp phái đẹp có vòng một hoàn hảo

Không chỉ vậy nâng ngực nội soi sẽ giúp phòng tránh được các biến chứng co bao sau khi thực hiện nâng ngực. Nhờ sử dụng kĩ thuật nội soi tiên tiến nên vết mổ hẹp, không gây đau đớn tổn thương sau khi thực hiện. Khách hàng sẽ được chăm sóc nhẹ nhàng hậu phẫu đảm bao an toàn nhất và hiệu quả cao sau khi thực hiện nâng ngực nội soi. Để đảm bảo uy tín nhất khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thực hiện tốt nhất cho mình như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Bác sĩ tư vấn tốt nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới