Xem tài vận tháng 3 của trai gái ngành Y tuổi Bính Tý và Giáp Tý

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3/2017 Âm lịch, các tuổi Bính Tý, Giáp Tý sẽ gặp nhiều biến động trong cả sự nghiệp và tình duyên. Nếu bạn là người tuổi này mà làm trong lĩnh vực y tế thì nên chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Bính Tý gặp sao Thái Bạch và sao Thái Âm

Trong tháng 3 tức từ ngày 4/2 đến ngày 4/3/2017 Âm lịch sẽ là thời gian cực kỳ khó khăn dành cho cả nam và nữ ngành Y tuổi Bính Tý.

Với nam tuổi này tháng tốt nhưng vận số xấu, không hợp tuổi, hợp mệnh nên có nhiều biến động xấu trong sự nghiệp. Nhất là với công việc của người thầy thuốc đầy rủi ro và tai nạn nghề nghiệp. Bạn rất có thể sẽ bị kiện tụng khi khám chữa bệnh hay hành nghề ở phòng khám riêng. Tuyệt đối cẩn trọng vì tháng 3 nam mạng sẽ bị sao Thái Bạch (sao xấu) chiếu mệnh.

Gái ngành Y tuổi Bính Tý được âm phù dương trợ

Gái ngành Y tuổi Bính Tý được âm phù dương trợ

Nhất là trong việc giao dịch tiền bạc, như việc kinh doanh nhà thuốc, tiền bạc vào cũng nhiều mà ra cũng dễ. Nam Bính Tý cần hết sức cẩn trọng, tránh vung tay quá trán đánh mất tiền qua cửa sổ dễ dàng.

Tuy nhiên, bù lại trong tháng 3 sắp tới này thì người tuổi Bính Tý Nam mạng lại có tin vui về đường tình cảm. Quan hệ với những người xung quanh đều rất tốt. Ngược lại, với tháng này thì nữ mạng lại may mắn hơn khi có âm phù dương trợ. Tuy nhiên, cần phải quan tâm đến việc bị lợi dụng lòng tin, bị lừa tiền, gạt tình.

Làm ngành Y tuổi Giáp Tý gặp sao Kế Đô và Thái Dương

Với những người tuổi Giáp Tý thì tháng 3 lại gặp 2 sao là sao Kế Đô ở nam còn gái thì gặp sao Thái Dương. Đây là 2 sao rất đặc biệt trong tử vi phong thủy.

Trong đó, những biến động trong việc mưu sự của mình lại theo chiều hướng thuận lợi dù sao Kế Đô chiếu nam mạng mang vận xấu. Nhưng nhờ có quý nhân phù trợ nên việc giao dịch tài chính thuận lợi, có nhiều tiền. Mặc dù việc dễ bị lừa tiền cũng rất cao. Thế nên nam tuổi Tý cần hết sức cẩn thận, tránh tin người thái quá tránh “rước họa vào thân”.

Nam mạng Bính Tý ngành Y đề phòng mất của

Nam mạng Bính Tý ngành Y đề phòng mất của

Như những người có phòng khám tại nhà đang đông khách hay quầy thuốc đông khách thì nên cẩn trọng, tránh tai nạn nghề nghiệp, tránh bị kiện tụng.

Còn nữ tuổi Giáp Tý thì may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên cả đường sự nghiệp, công danh cho đến hôn nhân, tình cảm hay đường giao thiệp đều được thuận lợi hơn.

Nhất là với gái ngành Y làm điều gì trong tháng 3 cũng đạt được thành công. Thế nên các cô nàng học trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy yên tâm, tháng 3 với bạn sẽ toàn niềm vui cả thôi. Tuy nhiên, để tránh gặp hạn xe cộ, bạn có thể di chuyển ở phạm vi gần hạn chế đi xa.

Nếu bạn thuộc con giáp Bính Tý và Giáp Tý thì hãy cẩn thận đề phòng hết sức cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc để tránh gặp họa. Đặc biệt với người làm nghề thầy thuốc thì lúc nào cũng phải thật cẩn trọng.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới