Làm mắt 2 mí thời thượng bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Gần đây trào lưu nâng mũi, nhấn mí, tạo cằm V-line đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt. Trong đó, xu hướng làm mắt 2 mí luôn “dẫn đầu” trong số các dịch vụ thẩm mỹ. Hãy cùng khám phá “bí quyết” làm mắt 2 mí thời thượng bằng công nghệ bấm mí không phẫu thuật.

Làm mắt 2 mí thời thượng bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc
Làm mắt 2 mí thời thượng bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật hay còn gọi bấm mí mắt Hàn Quốc. Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, phương pháp này được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi. Chỉ 15 phút thực hiện, bạn sẽ khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mắt không có mí, 2 mí không đều nhau…

Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật không bóc tách nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt. Do đó bạn thỏa sức làm mắt đẹp, không phải lo bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không. Với ưu điểm thực hiện đơn giản, an toàn, mang lại lai đôi mắt trẻ đẹp, dịch vụ bấm mí ngày càng “lên ngôi”.

Quy trình làm mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Quy trình bấm mí tạo mắt 2 mí đẹp được thực hiện tuần tự theo các bước sau. Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám, tư vấn về hiện trạng của mắt. Tùy thuộc vào nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn nếp mí sao cho phù hợp, cân đối với khuôn mặt.

Quy trình làm mắt 2 mí được thực hiện an toàn
Quy trình làm mắt 2 mí được thực hiện an toàn

Tiếp đến là khâu sát khuẩn, đo vẽ xác định nếp mí cần tạo. Bác sĩ sẽ đo vẽ đường cung bấm mí cẩn thận, kết hợp với xác định các điểm nhấn nhỏ làm mắt 2 mí. Để giảm những cơn đau, bạn được tiêm thuốc gây mê. Khâu kế tiếp, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Khi mở mắt bạn sẽ xuất hiện đường mí mới rõ nét.

Chăm sóc sau khi làm mắt 2 mí

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, do đó bạn không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Thời kỳ đầu sau bấm mí nên vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý. Nên chườm đá nhẹ, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, cần dành thời gian nghỉ dưỡng.

Chăm sóc sau khi làm mắt 2 mí
Chăm sóc sau khi làm mắt 2 mí

Bên cạnh đó, nên uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo đơn. Không nên trang điểm ngay khi vùng mí mắt còn yếu. Việc kiêng khem tốt chế độ chăm sóc sau bấm mí sẽ giúp đôi mắt chóng phục hồi, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hiện nay, giải pháp làm mắt 2 mí được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm về thông tin này, bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới