Có cần uống thuốc khi bị bệnh cúm hay không?

Việc sử dụng thuốc khi mắc bệnh cúm phụ thuộc vào mức độ triệu chứng và tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vậy có cần uống thuốc khi bị bệnh cúm hay không? Có.

Bệnh nguyên bào nuôi là gì?

Bệnh nguyên bào nuôi, bao gồm cả thai trứng và các khối u nguyên bào nuôi, là các bệnh lý tiềm ẩn nguy cơ ác tính, đe dọa sức khỏe và thậm chí tính mạng.

Biến chứng nhức đầu nặng

Đau đầu kéo dài nguy hiểm như thế nào?

Đau đầu kéo dài không chỉ gây ra cảm giác không thoải mái mà còn có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt đối với sức khỏe. Hãy tìm hiểu nguyên nhân gây tình.

huyet-ap-cao

Tăng huyết áp tâm thu đơn độc là gì?

Huyết áp gồm hai tham số là huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Đôi khi chỉ có một trong hai tham số tăng cao, đặc biệt là huyết áp tâm thu, được.

Tụt huyết áp là gì và có nguy hiểm hay không?

Tụt huyết áp là tình trạng giảm áp huyết đột ngột, thường xuyên xảy ra khi đứng dậy từ tư thế nằm hoặc ngồi. Nếu tụt huýet áp kéo dài, đặc biệt người có bệnh.

Tăng động giảm chú ý (ADHD) là gì?

Bệnh tăng động giảm chú ý (ADHD) là một rối loạn tâm thần phổ biến ở trẻ em, thường được nhận biết từ tuổi mẫu giáo hoặc sớm hơn. Hãy cùng tìm hiểu về ADHD.

Phình mạch máu não nguy hiểm như thế nào?

Phình mạch máu não là một tình trạng trong đó đoạn mạch máu bên trong não xuất hiện những điểm phồng giống như quả bóng chứa máu. Vậy tình trạng phình mạch máu não nguy.

Ung thư cổ tử cung nguy hiểm như thế nào?

Ung thư cổ tử cung là một loại ung thư phát triển từ các tế bào của cổ tử cung và thường có sự tiến triển chậm theo thời gian. Trước khi xuất hiện ung.