Bạn biết gì về bao cao su dành cho nữ giới?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bao cao su dành cho nữ giới là một loại chất nhựa mềm, mỏng, có tính đàn hồi tên gọi polyurethane, có hình dáng tương tự bao cao su dành cho nam, được mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

bao-cao-su-danh-cho-nu

Không phải ai cũng biết bao cao su dành cho nữ.

Các loại bao cao su dành cho nữ giới và cách sử dụng

Bao cao su dành cho nữ giới không phải là vấn đề mới mẻ, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường có 3 loại bao cao su dành cho nữ giới.

– Loại 1: Bao cao su âm đạo Reality được chế tạo bằng chất dẻo polyurethan, hình dạng ống dài 17cm, có hai vòng mềm ở hai đầu.

Cách sử dụng: Dụng cụ được đặt vào âm đạo giống như cách đặt một màng ngăn, vòng ở trong khớp với cổ tử cung, vòng ở ngoài phủ lên các môi của âm hộ, do đó có thể hứng toàn bộ tinh dịch của nam giới phóng ra khi giao hợp, không cho lọt vào đường sinh dục nữ.

– Loại 2: Bao cao su có cấu tạo gần giống như cái quần lót bằng nhựa tổng hợp với một túi nhỏ ở đúng vị trí lỗ âm đạo.

Cách sử dụng: Trước khi giao hợp, người phụ nữ đẩy cái túi nhỏ này vào trong âm đạo. Dụng cụ này che phủ được toàn bộ tầng sinh môn và bộ phận sinh dục ngoài của người phụ nữ, do đó có khả năng bảo vệ rất cao.

– Loại 3: Bao cao su âm đạo có cấu tạo giống như bao cao su nam có kèm que đẩy.

 Cách sử dụng: Dùng que nhựa để đẩy vào, đầu trong dày hơn khớp với đầu trên âm đạo, đầu ngoài là một vòng che phủ lên các môi của âm hộ. Dụng cụ được chế tạo bằng nhựa tổng hợp và dày hơn bao cao su của nam để tăng độ bền. Loại này thoải mái khi dùng, dễ lắp và dễ tháo.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su dành cho nữ giới.

cac-loai-bao-cao-su-danh-cho-nu

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su dành cho nữ.

Nhằm sử dụng bao cao su đúng cách và hiệu quả, tránh việc dương vật tiếp xúc với âm đạo trước khi bao cao su nữ được đưa vào bên trong âm đạo. Có thể đặt bao cao su trong âm đạo tới 8h đồng hồ trước khi quan hệ tình dục.

Bao cao su nữ giới thường được thiết kế mỏng hơn so với bao cao su nam, vì vậy trong quá trình sử dụng cần lưu ý việc lấy bao cao du cẩn thận, không làm rách. Lưu ý, mỗi bao cao su chỉ sử dụng một lần duy nhất.

Việc lựa chọn chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề quan trọng, nên mua tại những shop có uy tín, không nên ham rẻ và mua tại những shop online không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng dẫn đến việc sử dụng bao cao su nữ đạt hiệu quả không cao và mang đến những hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới